NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình làm răng sứ toàn sứ

Theo dõi trên:

Quy trình làm răng sứ toàn sứ an toàn đạt hiệu quả cao diễn ra với kĩ thuật cao cùng công nghệ khép kín. Răng sứ toàn sứ được đánh giá là loại răng sứ tốt nhất và thẩm mỹ nhất trong các loại răng sứ hiện nay. Sử dụng răng sứ toàn sứ để phục hình không những mang đến cho bạn chiếc răng chắc khỏe mà còn giúp cho bạn sở hữu nụ cười thẩm mỹ như mong đợi. 

Quy trình làm răng sứ toàn sứ

Quy trình làm răng sứ toàn sứ được sản xuất và thiết kế theo quy trình khép kín với hệ thống máy móc hiện đại, có độ chính xác cao và an toàn, thẩm mỹ, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khi bạn gặp các vấn đề về răng miệng, bạn đến bác sĩ nha khoa kiểm tra tình trạng hiện tại răng miệng như thế nào. Bác sĩ sẽ cho chụp phim để xem cần phải phục hình ở vị trí nào và cùng bệnh nhân trao đổi chọn loại răng sứ thích hợp.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ 1
Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Sau đó, bác sĩ mài răng, lấy mẫu dấu và chuyển về kỹ thuật viên chế tạo loại răng sứ phù hợp cho bệnh nhân. Đồng thời xác định màu răng sứ giống với răng thật của bệnh nhân hoặc theo sở thích của bệnh nhân để đảm bảo cho phù hợp. Sau đó bác sĩ sẽ phác đồ điều trị thích hợp để theo dõi tình trạng răng miệng của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tại Labo, kỹ thuật viên sẽ thiết kế răng sứ sẽ theo đúng dấu răng của bạn, đồng thời kiểm tra định vị đường hoàn tất rồi scan mẫu bằng máy scan laser.

Bước 4: Các thông số và dữ liệu về răng của bạn sẽ được đưa vào máy tính dưới dạng 3 chiều. Từ đó các kỹ thuật viên sẽ dùng máy công nghệ CAD/CAM để phục hình sao cho hiệu quả nhất.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ 2
Răng sứ có màu sắc khá tự nhiên như răng thật

Bước 5: Các kỹ thuật viên sẽ dựa vào màu sắc, kích thước, hình dạng của răng để chọn loại vôi sứ thích hợp. Từ đó, các kỹ thuật viên sẽ dùng máy tiện tiến để cắt phôi sứ theo mẫu đã được lập trình sẵn để tạo hình sườn răng sứ.

Bước 6: Các kỹ thuật viên sẽ đắp thêm các lớp sứ lên trên bề mặt sườn để có được màu sắc và hình dạng thích hợp.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ 3
Làm răng sứ giúp nụ cười tươi hơn *

Cuối cùng bác sĩ lắp vào cho bệnh nhân và kiểm tra độ khít sát xem đã hợp lý chưa và có vấn đề gì cần chỉnh sửa nữa không. Nếu không có vấn đề gì thì như vậy bạn đã hoàn thiện ca bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa.

Quy trình làm răng sứ toàn sứ đều được thực hiện bằng máy tính CAD/CAM nên các thông số để lấy dấu hàm đều được lập trình sẵn trên máy tính nên tính chính xác rất cao, an toàn và thẩm mỹ. Từ đó bệnh nhân sẽ sở hữu được chiếc răng sứ hoàn hảo như răng tự nhiên và có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ cho bệnh nhân. Do đó, bạn không cần phải lo lắng có nên bọc răng sứ hay không.

Nên thực hiện ở đâu?

Để thực hiện làm răng sứ, bạn có thể đến nhiều cơ sở khác nhau để thực hiện nhưng nên chọn cơ sở an toàn để đảm bảo hiệu quả đạt được. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ mà không ít người tìm đến để thực hiện phương pháp này.

Nha khoa Đăng Lưu được biết đến là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu với chất lượng phục vụ tốt. Tại đây có rất nhiều phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp bạn phục hình răng cho kết quả cao. Các phương pháp được ứng dụng công nghệ hiện đại, các vật liệu chuyên dụng nên an toàn mà không hề gây đau đớn. Bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cao và tay nghề vững vàng khiến bạn an tâm hơn.

Để có thể làm đẹp cho hàm răng của mình, tìm hiểu và nắm bắt kĩ quy trình làm răng sứ toàn sứ sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện. Để nắm được thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN