NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình điều trị implant cho răng cửa

Theo dõi trên:

Chắc chắn răng các bạn đã có tìm hiểu qua phương pháp cắm ghép implant một trong những phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay .

Riêng đối với trường hợp cắm implant răng cửa thì yếu tốt thẩm mỹ đang là yếu tốt quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp hàm răng của bạn mỗi khi cưới nói giao tiếp. Chính vì vậy các bác sĩ sẽ thật cẩn thận với những trường hợp này và phải lên một quy trình điều trị implant cho răng của thật khép kín.

Quy trình điều trị implant cho răng cửa
Quy trình điều trị implant cho răng cửa

Quy trình điều trị implant cho răng răng cửa:

Cần kiểm tra tình trạng sức khỏe và nha chu: Sử dụng công nghệ hiện đại như máy chụp X-quang, phần mềm phân tích 3D Simplant,… cá bác sĩ sẽ có đầy đủ mọi thông tin chính xác và tổng quát nhất về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân rồi mới đưa ra quyết định điều trị implant được hay không.

Lên kế hoạch điều trị cắm implant: Trước khi đi vào cắm ghép các bác sĩ sẽ lên kế hoạch trước và sẽ cho bệnh nhân biết trước để bệnh nhân có sự chuẩn bị tinh thần và an tâm hơn khi thực hiện điều trị.

Tiến hành thực hiện cắm implant: yếu tố đầu tiên phải nói tới là các dụng cụ sử dụng trong cắm ghép phải được tuyệt trùng 100% khi điều trị trồng răng implant vào trong xương hàm.

Quy trình điều trị implant cho răng cửa
Quy trình điều trị implant cho răng cửa

Phục hình răng sứ trên implant: Sau khoảng thời gian lành thương từ 2 – 3 tháng thì các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên trụ implan giúp cho việc phục hình răng giả được hoàn thiện nhất.

Tái khám kiểm tra: Sau khi được phục hình răng sứ xong các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát toàn bộ cho bệnh nhân thêm một lần nữa từ màu sắc cảu răng sứ, độ khít sát cùng sự thoải mái và rồi hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng đúng cách.

Với quy trình khép kín này chắc hẳn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào phương trồng răng tốt nhất này.

Muốn đạt hiệu quả cao khi niềng răng trẻ em bạn cần đưa bé đến phòng khám nha khoa uy tín. Hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu được nhiều bố mẹ tin tưởng vì có bác sĩ giỏi, thực hiện niềng răng áp dụng công nghệ mới, mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN