NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Một phương pháp niềng răng tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới chính là niềng răng trong suốt. Niềng răng trong suốt còn được gọi là niềng răng không mắc cài. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trên thông qua các thông tin cơ bản về dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng và một trong số ít được đông đảo khách hàng yêu thích hiện nay chính là niềng răng không mắc cài. Theo đó, bạn sẽ được sử dụng khay niềng răng bằng nhựa vừa thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, vừa đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?
Khay niềng răng trong suốt

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài dùng khay bằng nhựa trong suốt để tiến hành niềng răng nên đơn giản hơn trước rất nhiều. Sau khi mang niềng răng bạn phải thay khay niềng răng sau 2 tuần, mỗi lần thay khay mới thì răng bạn sẽ di chuyển khoảng 0,2mm. Tổng số lượng khay niềng răng trong quá trình điều trị từ 25-40 bộ khay và phải mang trong vòng 18 tháng đến 36 tháng mới đạt yêu cầu, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp mà số lượng khay và thời gian niềng răng trong bao lâu có thể thay đổi.

Phương pháp này tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ tối đa cho răng của bạn trong quá trình niềng răng nên không ảnh hưởng hay gây bất kỳ trở ngại nào đến chức năng ăn nhai.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?
Niềng răng trong suốt đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 loại niềng răng khểnh trong suốt là niềng răng trong suốt Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này đều mang tính thẩm mỹ và lại hiệu quả cao sau điều trị. Mặc dù vậy quy trình sản xuất và chi phí niềng răng có sự khác biệt.

* Niềng răng trong suốt Invisalign: quy trình của niềng răng này được bác sĩ lấy dấu mẫu răng và gửi sang Mỹ, trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy. Trung tâm này trực tiếp sản xuất ra hàng loạt khay, dự trên mẫu hàm đã được phần mềm mô phỏng 3D thiết kế trước đó và bác sĩ điều trị sẽ sản xuất hàng loạt khay cùng lúc. Số lượng khay được thiết kế từ lúc bạn bắt đầu điều trị cho đến hết quá trình điều trị. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign có giá từ 70 triệu -140 triệu, nhưng tùy vào từng trường hợp răng lệch lạc như thế nào mà bác sĩ sẽ kiểm tra và báo giá chính xác để bạn biết.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?
Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi

* Niềng răng trong suốt Clear Alginer: quy trình niềng răng tương tự như Invisalign, nhưng quy trình sản xuất khay được thực hiện tại Việt Nam, do các kỹ thuật viên phối hợp cùng bác sĩ niềng răng. Khay niềng răng không sản xuất hàng loạt khay từ A-Z như Invisalign, mà sau 4-6 tuần bạn phải đến nha khoa để khám và lấy dấu răng để phác họa và điều chỉnh mẫu răng để làm khay mới. Mức giá niềng răng trong suốt Clear Aligner hiện nay dao động từ 25-50 triệu.

Để biết rõ niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, bạn hãy tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp về niềng răng để đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả và mức giá hợp lý hơn cho bạn.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP HCM - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại. Giúp cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra suôn sẻ, bệnh nhân sớm sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN