NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Chi phí có khác hàm dưới không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Tôi bị đau nhức dữ dội tại răng hàm trên nhưng chưa rõ nguyên nhân. Khi nhìn vào chiếc răng thấy có lỗ hỏng khá lớn và giữa lỗ hỏng có màu đen. Như vậy, tôi có nên nhổ răng này không và chi phí áp dụng ra sao? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! (Đỗ Quyên – Bình Phước)

Chào Đỗ Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng răng miệng mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn hiểu rõ nên nhổ răng khi nào và trút bỏ thắc mắc của mình, bác sĩ xin có những tư vấn sau đây:

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Chi phí có khác hàm dưới không? 1
Răng khôn mọc thường gây đau nhức và nhiều biến chứng khó lường*

Có nên nhổ răng hàm trên không?

Răng hàm trên không chỉ nắm giữ chức năng nghiền nát thức ăn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động nhẹ nhàng hơn mà còn có giá trị thẩm mỹ lớn trên gương mặt. Không chỉ vậy, răng hàm còn là bộ phận liên kết với nhiều dây thần kinh. Khi răng hàm trên chịu sự tác động cũng đồng nghĩa với việc nhiều cơ quan trong cơ thể chịu ảnh hưởng.

Khi răng hàm trên gặp phải các bệnh lý, chiếc răng này có thể gây ảnh hưởng đến các răng lân cận, mô cơ nướu, khiến tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này, chỉ định nhổ bỏ răng là điều cần thiết. Theo đó, nhổ răng hàm trên được chỉ định với những răng sâu nặng, hỏng răng hoặc chết tủy.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Chi phí có khác hàm dưới không? 2
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi nhổ răng*

Nhổ răng hàm trên là kỹ thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra. Trước đó, bệnh nhân cần tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe và hoàn tất các thủ tục làm sạch răng miệng để phòng ngừa các viêm nhiễm trong quá trình nhổ răng.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền được xét trên nhiều yếu tố như công nghệ nhổ răng, điều kiện cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ thực hiện tại địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Chi phí có khác hàm dưới không? 3
Cần tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ điều trị sau khi nhổ răng khôn*

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá nhổ răng tổng quát tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu nhằm giúp bạn hình dung nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền năm 2018:

I. NHỔ RĂNGVNĐ/răng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1000.000 / răng
II. TIỂU PHẪUVNĐ/răng
– Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Bên cạnh đó, chi phí nhổ răng còn được quyết định bởi vị trí răng, số chân răng và mức độ phức tạp của chiếc răng hàm. Do đó, để biết chính xác nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền và có nên nhổ hay không, Đỗ Quyên nên thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

Những ai đề cao yếu tố thẩm mỹ, không muốn mắc cài dây cung xuất hiện trên răng có thể áp dụng phương pháp niềng răng tháo lắp. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tiến hành lấy dấu mẫu hàm và thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN