NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Thế nào là niềng răng mắc cài sứ?

Theo dõi trên:

Mọi người đã quen thuộc với niềng răng mắc cài kim loại để điều chỉnh những vấn đề lệch lạc răng nhưng phương pháp này đang ngày càng bị thoái trào và được thay thế bằng phương pháp hiện đại hơn chính là niềng răng mắc cài sứ. Vậy niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL có điểm gì nổi bật? Có điều trị cười hở lợi được không? Thế nào là niềng răng mắc cài sứ?

Phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL được chỉ định cho tất cả các trường hợp lệch lạc răng và điều chỉnh khớp cắn cho đều đặn thẩm mỹ.

Thế nào là niềng răng mắc cài sứ ?
Niềng răng mắc cài sứ so với mắc cài kim loại

Vì sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là phát minh của Tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Hệ thống mắc cài được thiết kế đầy đủ tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm mà các phương pháp niềng răng trước đây không thực hiện được. Bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân nên lựa chọn niềng răng mắc cài 3MUGSL bởi những lý do sau:

– Răng dịch chuyển ổn định, không sai lệch: Hệ thống mắc cài hiện đại này được thiết kế những mắc cài nhỏ hình bình hành nên gia tăng hiệu quả định vị, cơ chế Nitinol kháng mỏi cao nên giúp lực kéo ổn định và đồng đều hơn với 80 lỗ sang mặt đế cho sự lưu trữ tối đa. Chính nhờ tính năng này mà các răng sẽ được di chuyển từ từ và nhẹ nhàng theo đúng kế hoạch mà bác sĩ đã định sẵn.

Thế nào là niềng răng mắc cài sứ? 2Mắc cài sứ trong suốt

Ngoài ra, tần suất tác động lực xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ nhịp nhàng nên sau mỗi lần chịu lực kéo đều có khoảng thời gian để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra đều đặn và liên tục trong quá trình mang mắc cài nên giúp răng di chuyển theo đúng lộ trình.

– Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian: Niềng răng mắc cài 3M UGSL đã khắc phục được những nhược điểm của quy trình niềng răng trước đây nên có thể giúp bệnh nhân xua tan những nỗi lo trước đó. Bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 để phác đồ về thời gian điều trị chỉnh nha cho bệnh nhân, giúp rút ngắn thời gian mang khí cụ định hình sau khi khách hàng tháo mắc cài.


Thế nào là niềng răng mắc cài sứ ?Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

– Không bung tuột, không đau: Hệ thống mắc cài 3M UGSL được thiết kế khá tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao, làm giảm được lực ma sát nên sau khi gắn vào cung hàm, bệnh nhân không phải lo lắng liệu có bị bung, sút hay tuột không.

– Không gây tổn hại xương hàm: Trong thời gian điều trị chỉnh nha bác sĩ sẽ theo dõi sát sao tình trạng của bệnh nhân và chỉ định thay thun, và lực tác động từ mắc cài ổn định nên xương hàm luôn có khoảng thời gian để tái tạo lại. Chính vì vậy dù răng dịch chuyển theo hướng nào thì xương hàm cũng luôn thích nghi được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN