NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy răng

Theo dõi trên:

Có một số khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ cho răng bị sâu tuy nhiên đa số khách hàng đều có lo ngại vấn đề phải lấy tủy răng trước khi bọc răng sứ. Vì một chiếc răng bình thường cần có tủy răng để nuôi sống chiếc răng và một khi mất tủy răng sẽ làm răng không bền vững.

Như các bạn biết giải pháp bọc răng sứ cần phải mài cùi cho răng nhỏ bớt mới có thể gắn răng sứ. Sau khi bọc răng sứ thì răng thật được bao bọc nên các bạn không cần lo lắng đến vấn đề lấy hết tủy răng.

Trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy răng
Trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy răng *

Các bạn cần tìm hiểu làm răng ở đâu tốt trước khi tiến hành bọc răng sứ. Khi bạn đến nha khoa sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng trước và nếu cần thiết thì bạn nên lấy tủy răng sâu trước khi bọc răng sứ.

Bạn lưu ý việc lấy tủy răng nếu lấy không kỹ sẽ làm cho bạn bị đau răng vì vậy bạn cần tìm cho mình bác sĩ điều trị giỏi để có thể điều trị tốt nhất cho hàm răng của mình. Hiện nay có cac loai rang su thẩm mỹ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Ba loại răng sứ này có những đặc điểm và mức chi phí khác nhau.

Trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy răng 2
Tủy răng bị sâu cần sớm điều trị*

Loại răng sứ thấp nhất là răng sứ kim loại thường có mức chi phí khoảng 1.000.000/răng. Đây là một loại răng sứ có khung sườn làm từ kim loại thường nên tính thẩm mỹ không cao. Có thể răng sứ này bị xỉn đen vì phần khung sườn bị oxi hóa.

Nếu bạn muốn sản phẩm tốt hơn thì có răng sứ kim loại titan và răng sứ cercon. Đặc biệt răng sứ cercon là loại răng toàn sứ nên không gây kích ứng cho bệnh nhân và tính thẩm mỹ rất cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN