NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Các tiêu chí đánh giá

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Ở Việt Nam loại niềng răng không mắc cài ngày càng phổ biến hơn. Nhiều người đã tìm đến nó để sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nhưng địa chỉ nào thực hiện uy tín là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Thẩm mỹ trong ngành nha khoa ngày nay đã có những bước phát triển vượt trội so với những năm trước đây, với sự xuất hiện của hàng loạt công nghệ mới. Tiêu biểu đó là niềng răng không mắc cài Invisalign, một loại niềng răng có nhiều ưu điểm và hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Các tiêu chí đánh giá 1
Khay niềng trong suốt*

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài sử dụng loại nhựa trong suốt đặc biệt để nắn chỉnh răng, người dùng không phải mang mắc cài khó chịu như các loại niềng răng thông thường mà với loại niềng răng mới này chỉ cần đơn giản với khay nhựa là có thể giúp răng di chuyển dần dần nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

Sử dụng mắc cài niềng răng rất đơn giản và nhanh chóng bởi tính giản tiện có thể tháo lắp rất dễ dàng nên bạn có thể ăn uống hay vệ sinh răng miệng thoải mái mà không có sự cản trở nào. Đồng thời bạn có thể thoải mái cười thật tươi khi giao tiếp mà không phải lo ngại người khác có nhận ra bạn đang niềng răng hay không. Phương pháp này không cần phải có sự can thiệp nhiều của bác sĩ nên rất phù hợp với những người bận rộn, chỉ cần 4-6 tuần gặp bác sĩ để kiểm tra một lần chứ không phải thường xuyên gặp bác sĩ để theo dõi và điều chỉnh mắc cài như trước nữa.

Invisalign hiện đang là kỹ thuật được ưu tiên áp dụng cho hơn 70% các ca chỉnh răng tại châu Âu và Hoa Kỳ. Điều đó chứng tỏ những ưu điểm vượt trội của nó như thế nào mà khiến nhiều người lựa chọn sử dụng như vậy. Mắc cài Invisalign dựa trên những tiến bộ mới nhất của công nghệ 3D để tạo ra những bộ khay phù hợp cho từng người.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Các tiêu chí đánh giá 2
Có thể tháo lắp dễ dàng tại nhà*

Kết quả của niềng răng không mắc cài đạt như thế nào phụ thuộc một phần khá lớn vào việc xác định hình dạng và kết cấu hàm răng của bạn để tạo nên khay niềng răng trong quá trình điều trị từ 9-18 tháng. Chính vì vậy quá trình kiểm tra của bác sĩ là vô cùng quan trọng, sự kết hợp của thiết bị máy móc để phân tích xương hàm mặt là yếu tố để điều chỉnh khay niềng răng hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

Hiện nay nhiều cơ sở nha khoa uy tín trên thị trường nên việc lựa chọn một cơ sở nha khoa là rất quan trọng. Theo đó, hãy lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt thông qua các tiêu chí như:

  • Cơ sở nha khoa được trang bị các thiết bị phân tích răng hàm mặt tối tân nên khả năng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng luôn đảm bảo. Ngoài ra, cơ sở niềng răng phải đảm bảo áp dụng phổ biến các phương pháp niềng răng.
  • Địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn sâu. Bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn về răng miệng của mình rồi mới quyết định lựa chọn, cơ sở nha khoa sẽ tư vấn cụ thể miễn phí cho bạn.
Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? Các tiêu chí đánh giá 3
Niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao*
  • Lựa chọn niềng răng không mắc cài ở đâu tốt, tất nhiên bạn nên quan tâm đến quy trình niềng răng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa đó. Tất cả những điều này chứng minh được nha khoa đó có uy tín hay không.

Như vậy, lựa chọn niềng răng không mắc cài tại địa chỉ nha khoa uy tín giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp đều và quá trình chỉnh nha thuận lợi như mong đợi. Hy vọng, những tiêu chí đánh giá niềng răng không mắc cài ở đâu tốt sớm giúp bạn tìm ra trung tâm niềng răng ưng ý!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN