NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền? Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp điều trị niềng răng mặt trong cũng như các loại niềng răng mặt ngoài nhưng mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng mặt trọng tận dụng lực kéo của các dụng cụ chỉnh nha để di chuyển các răng về đúng vị trí cần điều chỉnh như đã lên kế hoạch trước đó, giúp khớp cắn được cân đối và cho bạn nụ cười thoải mái hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mặt trong được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

– Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong chính là che giấu được mắc cài nên bệnh nhân sẽ tự tin hơn với bản thân mình khi giao tiếp.

– Phương pháp này giúp tái tạo khớp cắn cân đối và hoàn chỉnh hơn.

– Niềng răng mặt trong có thể che giấu mắc cài nên bạn không cần chọn loại mắc cài có giá trị cao mà chỉ cần sử dụng mắc cài kim loại thông thường hoặc mắc cài inox để tiết kiệm bớt chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

– Nhược điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong là thời gian điều trị lâu hơn so với niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, thời gian cũng không kéo dài hơn bao nhiêu mà chỉ thêm vài tháng mà thôi nên bạn cũng không phải lo lắng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

– Mang mắc cài mặt trong bệnh nhân sẽ khó khăn hơn trong việc vệ sinh răng miệng nên dễ gây nên các bệnh về răng như viêm nướu hoặc hôi miệng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các dụng cụ chuyên cho người niềng răng thì vấn đề này sẽ không còn phải lo lắng.

– Các dây cung ở bên trong cũng sẽ làm cho lưỡi của bạn bị đau nên việc phát âm của bạn sẽ hơi khó chịu nhưng sau vài ngày bạn sẽ quen thuộc và cảm thấy bình thường.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Mức chi phí của loại niềng răng này khá cao, từ 70 – 140 triệu đồng (theo mức giá của nha khoa Đăng Lưu), tuy nhiên với những ưu điểm mà có mang lại thì chi phí như vậy quả không phải là đắt đỏ.

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền? 3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng

Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào nhiều ý kiến khách quan khác. Để biết chính xác điều này, bạn cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa, thăm khám – kiểm tra mức độ sai lệch răng và nhận tư vấn cụ thể hơn từ bác sĩ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN