NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không? Tôi muốn thực hiện chỉnh nha niềng răng để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc của mình. Theo như tìm hiểu, chi phí niềng răng mắc cài kim loại tương đối rẻ hơn so với các loại khác. Vậy loại khi cụ này mang lại hiệu quả cao không vậy nha sĩ? Mong được giải đáp! 

(Thu Hà – Gò Vấp)

Chào chị Thu Hà!

Cảm ơn chị đã tin tường và gửi thắc của mình về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề niềng răng mắc cài inox hiệu quả không mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hàm răng mọc lộn xộn, mất cân đối khớp cắn sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, chức năng ăn nhai và việc phát âm ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Khắc phục hiện tượng trên chỉ có phương pháp niềng răng mắc cài inox là đơn giản, hiệu quả và chi phí không đắt đỏ.

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không?

Mắc cài inox có thiết kế khá đơn giản nên phù hợp với trẻ em.

– Mức chi phí của mắc cài inox thấp nhất nên được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người không chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ, nhất là trẻ em. Yêu cầu về tính thẩm mỹ của trẻ em không cao bằng người lớn, nhu cầu giao tiếp ít nên được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không ?
Niềng răng điều trị hô

Thời gian điều trị niềng răng ở trẻ em nhanh hơn so với người lớn do xương hàm của trẻ đang phát triển nên dễ uốn nắn. Thông thường, thời gian điều trị niềng răng ở trẻ em từ 18 tháng đến 24 tháng, thậm chí 12 tháng với trường hợp cấu trúc răng đơn giản.

Niềng răng mắc cài inox phù hợp với các trường hợp lệch lạc răng, kể cả trường hợp răng lệch lạc nhất.

Kỹ thuật niềng răng giúp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng như răng mọc không đều đặn, răng mọc thưa, răng hô, răng móm, hai hàm răng mất cân đối… Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không ?
Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ

Điều trị chỉnh nha cần bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ giỏi sẽ giúp hỗ trợ niềng răng nhanh hơn, tính hiệu quả cũng cao hơn, tính thẩm mỹ đạt được như mong muốn, tạo được nét hài hòa cho khuôn mặt. Sau khi niềng răng, bạn sẽ cảm nhận được sự đều đặn của hàm răng mình, đồng thời khớp cắn cũng ổn định hơn, cân đối hơn và điều quan trọng là bạn sở hữu một nụ cười thật duyên dáng, tự tin và quyến rũ.

Niềng răng mắc cài inox hiệu quả không ?
Niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox ở đâu tốt?

Niềng răng đã trở nên quen thuộc với mọi người và kỹ thuật niềng răng được sử dụng phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn là địa chỉ để niềng răng. Đến đây, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về việc niềng răng mắc cài inox hiệu quả không nữa.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng tót từ hiệu quả của chỉnh hình, tính thẩm mỹ sau điều trị cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người được khách hàng tin tưởng. Ông tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN