NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng trả góp Cần Thơ – Hình thức đăng ký

Theo dõi trên:

Niềng răng trả góp Cần Thơ là một trong những dịch vụ được lòng khách hàng nhất hiện nay. Bởi tình trạng răng mọc sai lệch khá phổ biến và ai khi gặp phải vấn đề này cũng đều mong muốn được tham gia chỉnh nha. Song, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế thực hiện niềng răng. Với niềng răng trả góp, mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ đến gần hơn với bạn.

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp điều trị nha khoa khá phổ biến. Đây là hình thức bác sĩ sử dụng các khí cụ nắn chỉnh răng là hệ thống mắc cài – dây chun hoặc bộ khay niềng trong suốt gắn lên răng. Niềng răng chỉnh nha có thời gian áp dụng khá lâu, tùy thuộc vào từng tình huống răng miệng và độ phức tạp của ca chỉnh nha.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Hình thức đăng ký 1
Sở hữu răng đều đặn, chắc khỏe là điều ai cũng mong muốn*

Dịch vụ niềng răng trả góp Cần Thơ 

Hiểu được mong muốn sở hữu hàm răng thẳng đều, chuẩn khớp cắn nhằm cải thiện việc ăn nhai cũng như thẩm mỹ gương mặt của bạn, nha khoa chúng tôi áp dụng dịch vụ niềng răng trả góp Cần Thơ nhằm tạo giúp khách hàng trút bỏ một phần nỗi lo về chi phí. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền nho nhỏ ban đầu và có thể chi trả dần qua từng tháng. 

Dịch vụ niềng răng trả góp Cần Thơ áp dụng nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt cho từng nhóm đối tượng khách hàng, kể cả sinh viên với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, tại nha khoa ở Cần Thơ cũng áp dụng dịch vụ này đối với nhiều loại hình niềng răng, đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu, nhu cầu điều trị của khách hàng như các dịch vụ niềng răng trả trước thông thường.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Hình thức đăng ký 2
Các phương pháp niềng răng áp dụng chính sách trả góp*

Dưới đây là bảng giá nha khoa Cần Thơ áp dụng đối với dịch vụ niềng răng, quý khách hàng có thể tham khảo:

STTLOẠI MẮC CÀIGIÁ GỐC (VNĐ)
1MẮC CÀI INOX THƯỜNG30 triệu/ 2 hàm
2MẮC CÀI SỨ 38 triệu/2 hàm
3MẮC CÀI TỰ ĐÓNG INOX 36 triệu/2 hàm
4MẮC CÀI TỰ ĐÓNG SỨ49 triệu/2 hàm
5NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR72 triệu/2 hàm
6NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN140 triệu/2 hàm
7NIỀNG RĂNG MẶT TRONG140 triệu/ 2 hàm

Cách thức thanh toán niềng răng trả góp

Đến với trung tâm nha khoa trong dịp này, quý khách hàng được giảm 20% tổng chi phí niềng răng khi thanh toán 1 lần và giảm 10% khi thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp. Điều khoản, chính sách trả góp 0% lãi suất và thanh toán được áp dụng như sau:

  • Với mắc cài inox: Khách hàng thanh toán trước 2 triệu đồng và đóng tiền trả góp chỉ 1 triệu đồng/ 1 tháng.
  • Với mắc cài inox tự đóng và mắc cài sứ: Khách hàng thanh toán trước 10 triệu đồng và đóng tiền trả góp 1,5 triệu đồng/ 1 tháng.
  • Với mắc cài sứ tự đóng: Khách hàng thanh toán trước 15 triệu đồng và đóng tiền trả góp 2 triệu đồng/ 1 tháng.
  • Với niềng răng không mắc cài và 3D Clear: Khách hàng thanh toán trước 50% tổng chi phí dịch vụ và trả góp theo từng đợt sản xuất khay niềng.
  • Với niềng răng mặt trong: Khách hàng thanh toán trước 40% tổng chi phí dịch vụ và trả góp dần theo từng đợt sản xuất khí cụ niềng.
Niềng răng trả góp Cần Thơ - Hình thức đăng ký 3
Lựa chọn dịch vụ trả góp lãi suất 0% không lo chi phí điều trị*

Đặc biệt, lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp Cần Thơ hoặc trả trước, khách hàng được tư vấn và thăm khám miễn phí. Bên cạnh đó, chụp phim Pano, Ceph và lấy dấu hàm cũng áp dụng miễn phí. Đồng thời, bạn được trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear tại nha khoa.

Hình thức đăng ký niềng răng trả góp

Để thực hiện niềng răng trả góp Cần Thơ, quý khách hàng có thể liên hệ đến trung tâm nha khoa để được tư vấn đầy đủ các thông tin về dịch vụ. Đồng thời, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và đăng ký dịch vụ cùng nhân viên tại trung tâm.

Niềng răng trả góp Cần Thơ - Hình thức đăng ký 4
Đăng ký trực tiếp tại nha khoa hoặc đăng ký theo mẫu tại website*

Một cách đơn giản và tiện dụng hơn giúp quý khách hàng kịp thời đăng ký dịch vụ niềng răng trả góp Cần Thơ là điều đầy đủ thông tin (bao gồm họ và tên, số điện thoại và nội dung cần tư vấn) vào bảng đăng ký bên dưới bài viết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN