NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Phục hình răng sứ là giải pháp an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp bị mất răng hoặc răng bị tổn thương. Ưu điểm của phương pháp này là không những mang lại cho bạn hàm răng được bảo tồn toàn vẹn về thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai đúng như răng thật. Vậy có nên bọc răng sứ không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ từ loại bình thường nhất đến loại cao cấp nên phù hợp với đại đa số khách hàng. Chủ yếu là các loại: răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Zirconia… và loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay chính là răng sứ kim quý. Mỗi loại răng sứ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Có thể thấy răng sứ kim quý được cho là có giá cao hơn cả tại vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với những loại răng sứ khác.

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi bọc răng sứ kim loại quý

Răng sứ quý kim được chế tạo phần sườn là những thành phần kim liệu quý như vàng, platin, palladium… nên chúng không bị oxy hóa khử trong quá trình đúc và cả trong môi trường miệng. Hợp kim này còn có tác dụng lớn trong việc hạn chế dị sứng hay biến đổi màu của răng sứ. Còn lớp bên ngoài bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa nên màu sắc của răng sứ trông như răng thật.

Đối với răng sứ kim loại quý tính năng cơ bản nổi trội của nó chính là tính năng cơ học và hóa học, tính năng gia công và sinh học cao. Hơn nữa, chúng có thể phối hợp với bột sứ để sản xuất ra răng sứ có độ cứng HV 400 nên rất giống với răng tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho việc bảo vệ răng tránh được tổn hại bởi những tác nhân bên ngoài.

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?
Răng sứ kim loại quý

Tính năng vượt trội của răng sứ này chính là màu sắc răng trong, có độ sâu như răng thật, phản quang ít và không hề bị viền đen ở lợi. Màu sắc và độ tự nhiên hoàn toàn như răng thật nên bạn không phải lo lắng liệu người khác có nhận ra là bạn đã sử dụng răng giả hay không.

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?
Răng sứ kim loại quý cho răng thẩm mỹ

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?

Do có nhiều ưu điểm nên răng sứ quý kim có giá cao hơn so với các loại răng sứ khác, giá dao động từ 4.500.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng/ đơn vị răng. Nếu có điều kiện thì mọi gười cũng nên lựa chọn loại này cho việc phục hình răng bị mất hay hư tổn của mình.

Sau khi bọc răng sứ bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN