NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu? Cấy ghép răng implant là kỹ thuật hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay để phục hình cho những trường hợp răng bị hư tổn nặng hoặc bị mất răng. Nhiều khách hàng còn băn khoăn vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu Titanium, dùng để cắm vào xương hàm, ở vị trí mất răng. Trụ implant có tác dụng thay thế chân răng đã bị mất. Qua thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ đặt mão răng sứ lên trên trụ implant đó để tạo thành một chiếc răng như răng thật cho bệnh nhân về cả chức năng và tính thẩm mỹ.

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu ?
Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu?

Kỹ thuật Implant do bác sĩ nha khoa người Mỹ phát minh ra và đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Vào năm 1995, Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ tiến hành ký kết một văn bản hợp tác và chuyển giao kỹ thuật cấy ghép implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình này kéo dài từ năm 1995 đến năm 2000. Đến nay thì kỹ thuật cấy ghép implant mang lại hiệu quả lớn cho tất cả những bệnh nhân. Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người băn khoăn.

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu ?
Quy trình trồng răng implant

Ưu điểm cấy ghép răng implant

Sau khi phục hình bằng phương pháp cấy ghép răng implant bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và đáp ứng đúng chức năng ăn nhai thường ngày. Cấy ghép răng implant có những ưu điểm sau:

– Thứ nhất, mang lại cho bệnh nhân chiếc răng như răng thật ở tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

– Thứ hai, phục hình bằng cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm và bảo tồn răng thật một cách tối ưu.

– Thứ ba, giúp răng đảm bảo chắc chắn như răng thật và không có những hiện tượng như rơi hàm như phương pháp hàm giả tháo lắp.

– Thứ tư, không làm ảnh hưởng đến việc phát âm cũng như giao tiếp hằng ngày.

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu? Mức chi phí của ca cấy ghép răng implant tùy thuộc vào bạn cấy ghép bao nhiêu đơn vị implant, loại vật liệu implant gì và loại mão răng sứ nào nên phải trực tiếp gặp bác sĩ thì bác sĩ mới có thể tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Cấy ghép răng implant có giá bao nhiêu? 3
Mức chi phí cấy ghép răng implant vẫn cao hơn so với các phương pháp phục hình khác*

Mức chi phí cấy ghép răng implant vẫn cao hơn so với các phương pháp phục hình khác như làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN