NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào những yếu tố nào?

Theo dõi trên:

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng và được khuyên nên sớm thực hiện trám răng để bảo vệ răng sâu cùng hạn chế ảnh hưởng đến các răng lân cận. Không biết chi phí thực hiện dịch vụ này như thế nào và tình trạng răng miệng có ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ hay không? Rất mong được nha khoa tư vấn thông tin trên! Em xin cảm ơn ạ! (Hải Lan – Bình Phước)

Chào Hải Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải và gửi câu hỏi trám răng giá bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như nắm rõ mức chi phí trám răng cụ thể, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào những yếu tố nào? 1
Trám răng nên sớm thực hiện để bảo vệ răng miệng*

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Một hàm răng không hoàn chỉnh khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, khi răng sứt mẻ hoặc gãy vỡ, bị sâu ăn, các thức ăn dễ giắt vào răng. Trong môi trường khoang miệng chúng dần chuyển thành các mảng bám – là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, gây hại – là nguyên nhân hình thành các bệnh lý về răng miệng. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên sớm thực hiện trám răng để giải quyết các vấn đề trên đây, đồng thời giúp bảo vệ răng nướu toàn diện.

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào những yếu tố nào? 2
Hàm răng chắc khỏe cho bạn nụ cười tự tin*

Trám răng là hình thức bác sĩ sử dụng các vật liệu nha khoa lấp đầy các khoảng trống do các bệnh lý răng hoặc do va chạm gây ra như sâu răng, răng sau điều trị tủy, răng thưa, răng sứt mẻ, gãy vỡ… Theo đó, đây là phương pháp vừa giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt, giúp bảo toàn răng và hoàn thiện chức năng ăn nhai của răng. Hơn nữa, trám răng được áp dụng cho mọi lứa tuổi, đối tượng thông qua việc áp dụng công nghệ nha khoa hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao.

Giải đáp trám răng giá bao nhiêu tiền, bác sĩ cho biết, thông thường khách hàng phải bỏ ra khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan của người bệnh.

Các yếu tố quyết định chi phí trám răng

Hiện nay, trám răng được áp dụng với nhiều chất liệu nha khoa được chia làm 2 dạng: chất trám lỏng và chất trám sứ. Trám răng giá bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, chi phí điều trị trám răng cũng phụ thuộc vào số răng và loại răng cần trám của mỗi người.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện trám răng, bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra cụ thể mức độ hư hỏng răng. Chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền được quyết định một phần tùy vào mức độ hư hại của răng cần trám, độ phức tạp của ca trám răng. Khi phát hiện thấy khoang miệng còn các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ tiến hành điều trị, làm sạch và giá thành dịch vụ có thể phát sinh thêm.

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào những yếu tố nào? 3
Chất liệu quyết định giá thành dịch vụ trám răng*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc trám răng giá bao nhiêu tiền nha khoa muốn chia sẻ tới Hải Lan. Để biết chính xác nhất số tiền mình cần chuẩn bị cho dịch vụ trám răng, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận chỉ định điều trị từ bác sĩ nha khoa. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN