NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ Zirconia bền bao lâu?

Theo dõi trên:

Răng sứ Zirconia bền bao lâu? Tôi đang có ý định thực hiện trồng răng sứ và được bác sĩ khuyên nên tìm hiểu về các loại răng sứ. Thông qua tìm hiểu về cấu tạo và chi phí, tôi quyết định lựa chọn răng sứ Zirconia. Tôi muốn được tư vấn thêm về thông tin trên. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa.

(Thu Hiền – Bình Dương)

Chào chị Thu Hiền!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề răng sứ Zirconia bền bao lâu mà chị quan tâm, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Vài nét về răng sứ Zirconia

Với những trường hợp răng bị sâu nặng, sứt mẻ lớn không thể trám lại được nữa thì bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp tốt nhất để điều trị. Hầu hết mọi người đều lo lắng bọc răng sứ có bền và có nên bọc răng sứ hay không?

Răng sứ zirconia là loại răng sứ được đánh giá chất lượng và đáp ứng tốt yêu cầu của mọi người.

Cấu tạo của các loại răng sứ thông thường bằng kim loại, bên ngoài phủ một lớp sứ mỏng nên khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện một số hiện tượng như: lớp kim loại bên trong bị ánh ra bên ngoài, có hiện tượng xuất hiện vết đen viền nướu, những người bị dị ứng bằng kim loại không sử dụng được…

Răng sứ Zirconia bền bao lâu ?
Răng sứ Zirconia bền bao lâu?

Ưu điểm của răng sứ zirconia

Để khắc phục những hiện tượng trên thì bọc răng sứ zirconia là thích hợp hơn cả. Zirconia là chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ nha kha. Là loại răng sứ có độ bền cao, khả năng cứng chắc tốt nên sau khi phục hình bệnh nhân có thể ăn uống bình thường mà không nhất thiết phải kiêng kỵ những thức ăn cứng, dai…

Khả năng tương thích sinh học của răng sứ zirconia với môi trường miệng là khá tốt nên sau khi gắn răng sứ vào, cùi răng sứ chính xác sẽ cao hơn nên tính hiệu quả sẽ cao hơn so vói những loại răng sứ thông thường.

Răng sứ Zirconia bền bao lâu? 2
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp*

Răng sứ zirconia là loại răng toàn sứ nên khi sử dụng bệnh nhân không phải lo lắng đến các hiện tượng răng ê buốt hoặc nhạy cảm khi sử dụng thức ăn, nước uống nóng lạnh. Răng sứ Zirconia bền bao lâu?

Răng sứ Zirconia bền bao lâu?

Độ bền của răng sứ zirconia rất cao, thường trên 10 năm nhưng nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian bảo tồn răng sứ có thể tồn tại lâu dài hơn nữa.
Màu sắc của răng sứ zirconia trắng tự nhiên như răng thật, không dễ bị ố vàng nên sau khi phục hình người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang mang răng giả.

Zirconia là loại răng sứ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và có cấu tạo từ vật liệu tốt nên mức chi phí của răng sứ zirconia cao hơn các loại răng sứ thông thường. Răng sứ Zirconia bền bao lâu?

Răng sứ Zirconia bền bao lâu ?
Nên chăm sóc sau khi bọc răng sứ
Sau khi bọc răng sứ mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo để răng sứ được bảo vệ tối ưu. Ngoài ra, mọi người nên định kỳ gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn được tốt hơn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN