NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình cấy ghép implant 4S

Theo dõi trên:

Quy trình cấy ghép implant 4S là kỹ thuật được thực hiện tiên tiến theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau đây.

Cấy ghép Implant 4S là phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm răng thưa với khoảng cách lớn, răng bị gãy, bể, mất răng,… giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm như lúc ban đầu chỉ trong thời gian ngắn.

Quy trình cấy ghép implant 4S Trụ implant bám chắc vào chân răng

Quy trình cấy ghép Implant 4S

Là một phương pháp được các chuyên gia nha khoa từ nước ngoài nghiên cứu và chuyển giao, quy trình cấy ghép Implant 4S được tiến hành theo tiêu chuẩn cao trong điều kiện vô trung khép kín. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi những y bác sĩ có tay nghề cao và có kinh nghiệm dưới sự theo dõi và kiểm tra chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. Quy trình làm răng implant 4S bao gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép răng implant hay không. Nếu bệnh nhân đủ điều kiện cấy ghép implant thì bác sĩ bắt đầu chụp phim, kiểm tra mật độ xương hàm và độ dày của xương như thế nào.

Sau đó bác sĩ sẽ tính toán độ dài, đường kính và kích cỡ của xương hàm để đặt implant cho thích hợp với vị trí ở vùng răng bị mất.

Quy trình cấy ghép implant 4S 1
Bác sĩ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân

Bác sĩ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo môi trường miệng sạch sẽ không bị nhiễm bẩn khi thực hiện cấy ghép răng implant. Và tiến hành gây tê trước khi điều trị.

Bác sĩ dùng trụ implant để cắm trực tiếp vào xương hàm bằng máy khoan gắn đầu cắt mà không cần phải rạch lợi. Mỗi implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút nên không làm mất thời gian của mọi người. Sau khi cấy trụ implant bác sĩ sẽ tiến hành nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng gửi Labo nha khoa để thiết kế mão răng sứ cho phù hợp. Bác sĩ sẽ phục hình răng tạm trong thời gian chờ trụ implant bám chắc vào xương hàm.

Quy trình cấy ghép implant 4S 2
Cấy ghép implant nhanh chóng

Khi trụ implant đã chắc chắn thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ thật lên trên trụ implant. Như vậy là hoàn thành ca cấy ghép răng implant. Bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau cấy ghép implant.

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

  • Khắc phục và phục hình lại khuyết điểm răng miệng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đều đặn.
  • Trụ được thiết kế với kích thước nhỏ và phù hợp với xương quai hàm.
  • Thực hiện không đau đớn, không gây nguy hiểm.
  • Không cần tiến hành mài răng mà chỉ cần đặt trụ Implant trực tiếp vào vị trí khuyết điểm.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài

Những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình cấy ghép Implant 4S công nghệ hiện đại. Để có thể thực hiện phương pháp này, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ thật  an toàn và uy tín để mang lại hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN