NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong như thế nào? Niềng răng được đánh giá là biện pháp nắn chỉnh răng an toàn và hiệu quả trong việc điều chỉnh các khuyết điểm về răng như răng hô, móm, lệch lạc… Và hiện nay, phương pháp niềng răng mặt trong ra đời để cải thiện thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình niềng răng. 

Các phương pháp niềng răng đang ngày càng được cải tiến và đáp ứng nhu cầu khắt khe của đông đảo mọi người. Chính vì vậy niềng răng đang được mọi người yêu thích và lựa chọn để phục hình thẩm mỹ răng. Trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng mặt trong là giải pháp an toàn và được mọi người lựa chọn bởi những ưu điểm mà loại mắc cài này mang lại thực sự đạt hiệu quả cao. Vậy Niềng răng mặt trong như thế nào?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng là giải pháp an toàn

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Cũng như các phương pháp niềng răng mắc cài khác, niềng răng mặt trong cũng dùng các dây thun, mắc cài để tạo lực kiểm soát răng và tăng lực cho các giai đoạn đều đạt tính chính xác. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có ưu điểm khác biệt chính là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên người khác rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Do mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng, là một thủ thuật khó và các thao tác thực hiện khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện quy trình phải chính xác mới đảm bảo hiệu quả cao. Bạn có thể lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để thực hiện quy trình niềng răng vì bác sĩ tại cơ sở nha khoa được đào tạo bài bản kiến thức nha khoa từ Đại học Y Dược Tp. HCM và được đào tạo sau đại học tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Hoa Kỳ… Đồng thời, nha khoa Đăng Lưu có đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nên bệnh nhân có thể yên tâm hơn trong việc thực hiện quy trình niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Trong thời gian mang mắc cài niềng răng bạn không phải lo lắng liệu ai khác có thể phát hiện bạn đang niềng răng vì mắc cài được che giấu ở bên trong. Phương pháp này rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Có nhiều loại mắc cài mặt trong cho bạn lựa chọn

Khi sử dụng loại niềng răng này, dù bạn có cười hay mím môi vẫn không bị nhìn thấy mắc cài nên tính thẩm mỹ cao. Phương pháp niềng răng mặt trong có thể giúp hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi, má.

Mặc dù vậy nhưng niềng răng mặt trong vẫn có những hạn chế nhất định chính là trong những ngày đầu tiên mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu, khó chịu ở miệng và việc vệ sinh răng sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, những cảm giác đó sẽ biến mất sau vài ngày đầu và bạn sẽ cảm thấy trở nên quen thuộc.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí luôn khiến nhiều người lo lắng và dè dặt khi quyết định niềng răng. Niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm nên mức chi phí có chênh lệch hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường, từ 90 triệu-120 triệu. Với mức chi phí như vậy giúp cho bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và khỏe khoắn, tiện lợi thì không hề đắt đỏ.

Niềng răng mặt trong như thế nào? Tìm hiểu các ưu điểm 3
Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Để biết chính xác thời gian điều trị và chi phí cũng như niềng răng mặt trong như thế nào cụ thể thì cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được tư vấn và kiểm tra, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN