NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Theo dõi trên:

Hàm răng bị nhiễm màu hoặc bị sứt mẻ mà các phương pháp bọc răng sứ hay tẩy trắng răng thực hiện mất thời gian thì mặt dán sứ được đánh giá là hiệu quả nhất. Đây là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện giúp mọi người sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng nhằm bảo tồn răng tự nhiên một cách tốt nhất. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa trên thế giới và Việt Nam.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer 1
Mặt dán sứ mang nhiều ưu điểm*

Để thực hiện mặt dán sứ, bác sĩ sẽ mài mặt ngoài của hàm răng sau đó dán sứ Veneer lên mặt ngoài răng nên răng thật được bảo tồn tối đa. Sử dụng mặt dán sứ ngoài việc tạo độ vững chắc của hàm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười cho bệnh nhân.

Với những trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracycline ở mức độ nặng cũng có thể thực hiện phương pháp mặt dán sứ một cách hiệu quả.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Một là, sử dụng mặt dán sứ veneer sẽ hạn chế việc mài răng nên răng của bạn sẽ ít bị hư tổn hơn. Thông thường bác sĩ chỉ mài khoảng 0,3-0,6mm, bên trên phủ một lớp có độ dày tương ứng lên để che phủ mặt ngoài răng. Nhờ phương pháp này mà răng thật được bảo tồn một cách tối ưu cho bệnh nhân và hạn chế hiện tượng mài răng nên bệnh nhân không có cảm giác ê buốt khó chịu.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Sau khi dán mặt sứ veneer người ngoài khó nhận ra

 

Hai là, mặt dán sứ veneer có tính thẩm mỹ cao vì mặt dán sứ rất mỏng, có màu sắc trắng tự nhiên như răng thật nên sau khi phục hình có độ trắng sáng tự nhiên, người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang phục hình răng.

Ba là, phương pháp mặt dán sứ Veneer đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân vì quá trình thực hiện mặt dán sứ không làm ảnh hưởng đến tủy răng nên tủy răng vẫn được giữ nguyên vẹn.

Nếu răng bạn có vấn đề như bị sứt mẻ, xỉn màu hoặc bị ngà thì cách tốt nhất là nên dùng phương pháp mặt dán sứ veneer để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của mình.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Cấy ghép răng implant cho hiệu quả an toàn

Nếu bạn băn khoăn chưa biết mức giá của phương pháp mặt dán sứ bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp và đưa ra phương án điều trị và chi phí để bạn tham khảo. Nếu bạn không điều trị mặt dán sứ veneer thì răng bạn sẽ bị hư tổn nặng nề dẫn đến tình trạng mất răng thì bạn phải dùng kỹ thuật cấy ghép răng implant mới đảm bảo an toàn cho bạn. Quy trình cắm ghép răng implant như thế nào bạn có thể liên hệ các bài viết khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN