NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tiên tiến nhất hiện nay. Được thực hiện lần đầu tiên tại Thụy Điển vào năm 1965 do bác sĩ Branemark tiến hành đối với bệnh nhân Lasson, cấy ghép Implant thực sự là giải pháp hữu hiệu đối với những người bị mất răng. Đây cũng là điểm đánh dấu rất quan trọng cho sự nghiệp phát triển ngành nha khoa trên thế giới.

Hầu hết từ khi ra đời đến thời điểm hiện nay các ca phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant đều đạt kết quả cao, với 98% tỷ lệ thành công. Điều này cho thấy răng khả năng thành công vượt trội và tính ưu việt của phương pháp này là rất lớn. Đó là lý do hàng triệu bệnh nhân trên thế giới lựa chọn phương pháp này để phục hình thẩm mỹ răng.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?
Các trụ cấy ghép Implant đảm bảo tính an toàn

Hiện nay các cơ sở nha khoa ở Việt Nam đã cập nhật phương pháp cải tiến này và được nhiều khách hàng lựa chọn. Ca cấy ghép implant đầu tiên ở Việt Nam được thực hiện tại viện Răng hàm mặt Trung Ương. Đến bây giờ nó đã được thực hiện rộng rãi tại các phòng khám nhà nước nói chung và các phòng khám nha khoa nói riêng. Bệnh nhân đều rất hài lòng với kết quả sau khi cấy ghép implant.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?
Răng sứ để bọc sau khi cắm ghép trụ implant

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Implant là một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng cách sử dụng một trụ bằng chất liệu Titanium. Bác sĩ sẽ cấy ghép trụ đó vào trong xương hàm và dùng nó làm điểm tựa cho phần răng sứ ở bên trong. Đồng thời sử dụng hệ thống máy móc như máy cắt xương bằng sóng siêu âm sẽ giúp cho ca cấy ghép Implant trở nên nhẹ nhàng hơn và tránh được sự đau đớn cho bệnh nhân. Chính vì vậy cấy ghép implant luôn an toàn cho bệnh nhân và không gây biến chứng gì.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?
Cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả cao

Sau khi trụ cấy ghép implant bám chắc vào xương, bác sĩ sẽ bọc răng sứ bên ngoài trụ để tạo răng mới thay thế răng đã mất. Phương pháp này vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, vừa tạo được tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng.

Để đảm bảo và duy trì kết quả cấy ghép implant được tốt, bệnh nhân nên chăm sóc kỹ càng và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, việc vệ sinh răng miệng cần được chú trọng, nên đánh răng ít nhất 2 ngày/lần và dùng nước súc miệng, chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn, từ đó hạn chế mảng bám và vi khuẩn lưu lại trên răng, ngăn ngừa các bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng…

Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm niềng răng uy tín tại TP HCM. Tại đây có các bác sĩ giỏi, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN