NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng hàm implant có đau không? Nên chuẩn bị gì khi trồng răng implant?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm implant có đau không? Em không may bị mất răng hàm và có nhu cầu thực hiện phục hình răng với cấy ghép implant. Nghe nói phương pháp này mang nhiều ưu điểm, duy trì kết quả lâu dài nhưng thực hiện khá đau đớn phải không bác sĩ? Rất mong được tư vấn cụ thể ạ! (Hồ Liên – Nha Trang)

Chào Hồ Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng hàm mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng bằng implant. Có thể nói, đây là giải pháp trồng răng tối ưu nhất được các chuyên gia nha khoa khuyên nên lựa chọn ngày nay. Dưới đây, nha khoa xin giải đáp thắc mắc trồng răng hàm implant có đau không của bạn như sau:

Trồng răng hàm implant có đau không? Nên chuẩn bị gì khi trồng răng implant? 1
Trường hợp mất răng cần phục hình*

Trồng răng hàm implant có đau không?

Trồng răng implant là hình thức bác sĩ cắm trụ impant vào vị trí mất răng nhằm tạo nên một chân răng giả. Trụ implant là giá đỡ vững chắc giúp răng duy trì và thực hiện ổn định chức năng trên cung hàm. Sau khi trụ răng thích nghi tốt trên cung hàm, một mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật được gắn lên trên, tạo nên một chiếc răng hoàn chỉnh. Vậy trồng răng hàm implant có đau không?

Trên thực tế thì bất cứ tác động vào đến bộ phận nhay cảm như nướu cũng không thể tránh khỏi cảm giác đau đớn. Cắm trụ răng lại là hình thức xâm lấn nên cảm giác đau đớn diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Khách hàng sẽ cảm thấy đau nặng hoặc nhẹ tùy theo cơ địa. 

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng trồng răng hàm implant có đau không bởi trước lúc thực hiện, bác sĩ tiến hành gây mê (hoặc gây mê). Thao tác này giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong trồng răng, giúp ca trồng răng thuận lời, thành công hơn.

Trồng răng hàm implant có đau không? Nên chuẩn bị gì khi trồng răng implant? 2
Cấy ghép implant răng sứ tác động tới nướu nên gây đau*

Sau khi thực hiện trồng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp hạn chế đau nhức cũng như chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng thúc đẩy lành thương diễn ra nhanh chóng nhất. Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, cơ địa, cảm giác đau đớn sau trồng răng nhanh chóng tan biến.

Nên chuẩn bị gì khi trồng răng hàm implant?

Một dịch vụ nha khoa chất lượng giúp bạn có kết quả phục hình răng tốt nhất. Tuy nhiên, để sở hữu dịch vụ nha khoa chất lượng, khi có nhu cầu phục hình răng, bạn cần thực hiện các điều sau:

Tìm chọn địa chỉ uy tín

Địa chỉ nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, có điều kiện vật chất đầy đủ, hiện đại. Hơn nữa, tại đây áp dụng quy trình trồng răng đạt chuẩn, trong điều kiện vô trùng. Một cơ sở nha khoa uy tín có tinh thần trách nhiệm cao, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Trồng răng hàm implant có đau không? Nên chuẩn bị gì khi trồng răng implant? 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi*

Thực hiện kiểm tra sức khỏe

Trồng răng implant là kỹ thuật tương đối phức tạp. Do đó, chỉ những người sống khỏe mạnh, có cơ địa ổn định, hoàn chỉnh mới thích hợp tham gia vào dịch vụ. Khi có nhu cầu trồng răng implant, bạn cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn.

Như vậy, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn ít nhiều giúp Hồ Liên yên tâm hơn vấn đề trồng răng hàm implant có đau không. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được bác sĩ chúng tôi kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN