NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đối phó với hàm răng nhạy cảm

Theo dõi trên:

Hoạt động ăn uống và giao tiếp hàng ngày làm cho chúng ta phải liên tục sử dụng răng miệng nhiều hơn. Sức khỏe răng miệng nếu không được bảo vệ tốt sẽ kém đi theo thời gian. Đối phó với hàm răng nhạy cảm..

Đối phó răng nhạy cảm
Đối phó răng nhạy cảm

Nguyên nhân dẫn đến hàm răng nhạy cảm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hàm răng nhạy cảm, các nguyên nhân có thể nhắc đến như, xói mòi răng do axit trong một đợt trị liệu dài bằng phương pháp hóa học, tẩy trắng răng làm mòn răng, các va đập do tai nạn làm cho răng bị nứt nẻ. Bàn chải đánh răng hoặc kem đánh răng mà chúng ta sử dụng hằng ngày là nguyên nhân dẫn đến một hàm răng nhạy cảm nếu không biết cách chăm sóc. Bàn chải đánh răng quá cứng hoặc sử dụng kem đánh răng có quá nhiều chất mài mòn răng, dẫn đến răng của chúng ta mất đi lớp cấu trúc bảo vể bệ mặt răng và chân răng.

Biểu hiện của hàm răng nhạy cảm

Hàm răng nhạy cảm được thể hiện nhiều nhất là lúc chúng ta sử dụng những đồ uống lạnh như kem lạnh, bia lạnh, nước đá…thực phẩm nóng cay, không khí lạnh hoặc nóng quá khi rơi vào hàm miệng. Và cảm giác không thể quên được là vị chua khi chúng ta sử dụng. Lý do dẫn đến các cảm giác của cơ thể tới các thức ăn khó chịu đó là do ngà răng đã không được bảo vệ bởi lớp men răng mỏng bên ngoài, dẫn tới các tác động của các thực phẩm dễ dàng chạm vào các dây thàn kinh bên trong răng làm cơ thể phản ứng nhanh chóng dẫn đến tê hoặc tệ hại hơn nữa là cảm giác đau răng. Có thể sử dụng các biện pháp điều trị trong nha khoa như làm răng sứ đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ răng. Làm rang su tham my không những làm đẹp cho hàm răng mà cũng là để bảo vệ răng chống lại các tác động dẫn đến hàm răng nhạy cảm

Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng implant bao nhiêu tiền được cập nhật ở bảng giá chính thức trên website. Nếu bạn đang có nhu cầu cấy implant hãy đến gặp bác sĩ tư vấn, đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN