NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không phải nhổ là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng không phải nhổ là gì? Nếu như niềng răng phải nhổ răng thì mọi người băn khoăn và e ngại rằng sẽ làm ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt và đau đớn. Vấn đề này sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn trước khi niềng răng. Tuy nhiên, khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc nhổ răng trước khi niềng răng sẽ được hạn chế tối đa nên bệnh nhân có thể yên tâm hơn.

Trừ những trường hợp răng lệch lạc quá mức và quá phức tạp thì bác sĩ mới chỉ định nhổ răng. Niềng răng không phải nhổ là gì? và niềng răng hô giá bao nhiêu? Hãy cùng nha khoa tìm hiểu dưới đây!

Niềng răng không phải nhổ là gì?

Các Tổ chức Nha khoa trên thế giới cho biết, khoảng 20% bệnh nhân cần phải nhổ răng trước khi niềng răng. Chính vì vậy đề có thể bảo tồn răng thật của bệnh nhân một cách hiệu quả, an toàn và vĩnh viễn, phải có một phương pháp nắn chỉnh hiện đại.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Niềng răng hiện nay hạn chế nhổ răng

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được khoảng 2 triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn để phục hình cho hàm răng khấp khểnh của mình. Đây là phương pháp hiện đại và được khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao bởi có thể hạn chế tối đa việc nhổ răng. Ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân không còn phải mang các mắc cài niềng răng nặng nề, ê buốt khó chịu mà thay vào đó là các khay niềng răng bằng nhựa đặc biệt trong suốt thẩm mỹ.

Khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt và có màu sắc tự nhiên như ngà răng nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Chính vì vậy bệnh nhân sẽ tự tin hơn và thoải mái hơn khi chuyện trò cùng bạn bè. Bạn có thể thăm khám tại nha khoa để được tư vấn kỹ lưỡng hơn niềng răng không phải nhổ là gì cũng như cách tiến hành.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Khay niềng răng trong suốt

Niềng răng không phải nhổ mất bao lâu?

Trong thời gian mang khay niềng răng từ 12 đến 24 tháng, nhưng thời gian có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng người. Bạn sẽ cảm nhận được các răng di chuyển một cách nhẹ nhàng, từ từ của hàm răng theo vị trí mà kế hoạch đã đưa ra.

Đồng thời bạn cũng chủ động hơn trong việc sử dụng các khay niềng răng như tháo lắp dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, sau 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo vệ sinh cho răng miệng.

Niềng răng không phải nhổ là gì ?
Dễ dàng tháo lắp khay niềng răng

Trên đây là thông tin Niềng răng không phải nhổ là gì nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Sau thời gian mang khay niềng răng bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và một nụ cười đầy mãn nguyện, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Hãy liên hệ ngay đến nha khoa để được tư vấn miễn phí khi có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN