NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thưa bác sĩ? Em băn khoăn về thời gian thực hiện phương pháp này và một số phương pháp khác. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thời gian cụ thể được hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Hạnh Mai – Bến Tre)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hạnh Nguyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng mắc cài sứ bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu? 1
Mắc cài sứ*

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại mặc dù mang lại hiệu quả khi điều trị các hiện tượng lệch lạc răng nhưng mọi người vẫn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp vì mắc cài kim loại được gắn trong miệng. Niềng răng mắc cài sứ bằng công nghệ 3M UGSL sẽ giúp bạn loại bỏ những tự ti trên.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Thời gian niềng răng bằng mắc cài sứ cũng như niềng răng bằng các mắc cài khác, thường từ 1-2 năm. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa và mức độ lệch lạc răng của mỗi người mà thời gian điều trị có thể khác nhau. Với trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp thì đòi hỏi nhiều thời gian điều trị hơn nhưng với trường hợp răng lệch lạc nhẹ thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian điều trị để sở hữu một hàm răng đều đặn.

Đối tượng nào phù hợp niềng răng mắc cài sứ?

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL được chỉ định áp dụng cho tất cả các trường hợp lệch lạc răng như: răng mọc không đều đặn, khớp cắn mọc ngược hoặc răng mọc lệch, răng khấp khểnh…

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Khả năng dịch chuyển răng ổn định, không sai lệch: Mắc cài 3M UGSL thiết kế đặc biệt nên định vị tốt và kháng mỏi giúp tạo lực kéo ổn định. Đồng thời có 80 lỗ sang mặt đế giúp cho khả năng lưu trữ cao. Chính vì vậy mà các răng sẽ được dịch chuyển từ từ và ổn định theo đúng như kế hoạch bác sĩ đặt ra, đồng thời cũng hỗ trợ tích cực trong việc điều trị cười hở lợi.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu? 2
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp*

Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian: Nhiều người lo lắng liệu phương pháp này có đảm bảo đúng thời gian điều trị theo kế hoạch. Kỹ thuật niềng răng 3M UGSL khắc phục được những hạn chế của các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây. Phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp phác đồ chính xác về thời gian điều trị nên kết quả chỉnh nha luôn đúng theo tiến độ. Tuy nhiên, thời gian niềng răng là bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng lệch lạc răng của mỗi bệnh nhân.

Không bung tuột, không gây đau đớn: Các mắc cài được thiết kế tinh vi nên khả năng giảm thiểu ma sát cao, không gây hiện tượng bung hoặc sút mắc cài và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Mặc dù vậy ở những ngày đầu mang mắc cài bệnh nhân sẽ có chút khó chịu nhưng cảm giác này sẽ biến mất trong tuần đầu tiên.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu ? 3
Niềng răng là giải pháp an toàn để bạn sở hữu nụ cười tươi tắn*

Tính thẩm mỹ cao do mắc cài được làm bằng sứ chứ không phải bằng kim loại nên bệnh nhân có thể thoải mái khi trò chuyện với bạn bè và giao tiếp trong công việc mà không còn phải lo lắng vấn đề thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu còn dựa theo tình trạng khuyết điểm cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa, bạn nên trực tiếp đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cụ thể.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN