NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Phục hình thẩm mỹ răng bị lệch lạc, gồ ghề thì niềng răng giải pháp đơn giản nhất cho những ai gặp hiện tượng trên. Nhiều người có tâm lý ngại người khác phát hiện mắc cài trong quá trình niềng răng nên còn chưa quyết định có niềng răng hay không.

Phương pháp niềng răng đã được cải tiến một cách đáng kể, bạn không còn phải lo lắng liệu niềng răng có ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp hay không nhưng hiệu quả vẫn cao chính là niềng răng mặt trong. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và có những ưu điểm gì?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?
Các mắc cài gắn bên trong răng*

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Phương pháp niềng răng mặt trong cũng đơn giản và thực hiện như phương pháp niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên, mắc cài gắn trên răng được tiến hành vào phía trong của mặt răng, vị trí của mắc cài sẽ được cố định trên răng. Phương pháp này giúp người khác rất khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Thời gian mang niềng răng mặt trong cũng như các loại mắc cài khác thường từ 1-2 năm tùy theo cấu trúc răng hàm của từng người. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng có ưu điểm lớn chính là che khuyết điểm bạn đang điều trị niềng răng, mắc cài sẽ được bác sĩ che giấu cẩn thận ở mặt trong của răng. Chính vì vậy bạn không phải băn khoăn lựa chọn mắc cài nào cho đẹp mà chỉ cần sử dụng mắc cài kim loại bình thường là có thể niềng răng an toàn và hiệu quả cao.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Bác sĩ sẽ kiểm tra và lên kế hoạch trước khi niềng răng

Phương pháp niềng răng này phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong cũng có nhược điểm nhưng rất nhỏ là sau khi gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác trong miệng có gì cộm cộm hơi khó chịu ở lưỡi, nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng quen thuộc và chỉ tồn tại trong một thời gian đầu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Nếu nói về chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, tất nhiên là cao hơn so với chi phí của niềng mặt ngoài nhưng loại niềng răng này vẫn chỉ ở mức trung bình  vì rẻ hơn so với niềng răng không mắc cài. Việc lựa chọn loại niềng răng nào bạn nên có sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo vừa hợp với túi tiền vừa đảm bảo kết quả tốt cho mình, tính thẩm mỹ cao và thời gian niềng răng nhanh chóng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong giúp bạn thoải mái với nụ cười

Giá chi phí niềng răng mặt trong tại nha khoa hiện nay dao động khoảng: 70.000.000 – 140.000.000 VNĐ. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người cũng như độ phức tạp của ca niềng răng chỉnh nha.

Trên đây là các ưu điểm của niềng răng mặt trong cũng như thông tin niềng răng mặt trong giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được nha sĩ thăm khám, kiểm tra và có những tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN