NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng Invisalign tốt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign tốt không? Niềng răng là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn để chỉnh hình thẩm mỹ răng. Phương pháp này được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng invisalign là loại niềng răng có nhiều ưu điểm hơn cả.

Phương pháp niềng răng invisalign vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa tạo nhiều tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện. Vậy niềng răng invisalign tốt khôngniềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign như thế nào?

Khác với các phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng invisalign điều chỉnh các răng bằng cách sử dụng khay niềng răng trong suốt mà không cần dùng dây thun, dây cung như các phương pháp truyền thống khác. Người dùng có thể tháo lắp các khay niềng răng ra vào một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.

Mỗi khay niềng răng bệnh nhân sử dụng khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để tăng lực di chuyển răng. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi ngày bệnh nhân mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới đảm bảo hiệu quả.

Niềng răng Invisalign tốt không ?
Khay niềng răng không mắc cài trong suốt

Thời gian niềng răng invisalign cũng như các phương pháp thông thường, từ 1-2 năm nhưng tùy theo cấu trúc răng và mức độ lệch răng của mỗi người mà thời gian niềng răng và số lượng khay niềng răng có thể khác nhau. Vậy Niềng răng Invisalign tốt không?

Niềng răng Invisalign tốt không?

Khay niềng răng được làm từ loại vật liệu nhựa đặc biệt trong suốt theo công nghệ hãng Align Technology Co tại Mỹ có màu sắc tự nhiên như răng thật nên trong thời gian chỉnh nha người khác rất khó nhận biết được là bạn đang niềng răng. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái ăn uống và trò chuyện với mọi người mà không lo ngại đến khay niềng răng trong cung hàm.

Niềng răng Invisalign tốt không ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi niềng răng

Là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay, niềng răng invisalign vừa có tác dụng sắp xếp các răng vừa điều chỉnh các khớp cắn một cách đều đặn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày của bạn. Phương pháp này đã được chứng minh lâm sàng và đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Niềng răng Invisalign tốt không? 3
Nha khoa Đăng Lưu được mọi người đánh giá cao

Niềng răng không mắc cài này là phương pháp mới và đòi hỏi áp dụng kỹ thuật cao nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn có thể đến để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và điều trị thẩm mỹ niềng răng cho bạn khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn hơn.

Trên đây là thông tin Niềng răng Invisalign tốt không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Khi không may sở hữu răng mọc sai lệch và có nhu cầu phục hình, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến nha khoa để thăm khám và nhận các thông tin tư vấn cụ thể về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN