NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đối tượng nào được cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Đối tượng nào được cấy ghép Implant? Nhiều người cho rằng khi bị mất răng thì có thể cấy ghép implant là phục hình hoàn thiện cho mình một chiếc răng mới. Nhưng quan niệm đó chưa đúng bởi để cấy ghép răng implant thì phải có những điều kiện cụ thể. 

Để giúp bạn hiểu rõ nhất đối tượng nào được cấy ghép Implant? trồng răng implant ở đâu tốt? Chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây!

Đối tượng nào được cấy ghép Implant?

Theo các bác sĩ chỉ định thì với những trường hợp mất răng nhưng nếu đảm bảo các điều kiện sau đây thì sẽ cấy ghép implant thành công: đã đủ tuổi trưởng thành, có sức khỏe tốt, mô nướu khỏe, cấu trúc xương chắc chắn và an toàn, có đủ khối lượng xương và mật độ xương dày đặc; không mắc các bệnh mãn tính…

Niềng răng mặt trong
Cấy ghép răng implant phù hợp mọi đối tượng

Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện trên thì khả năng cấy ghép răng implant sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Đặc biệt với những trường hợp này thì răng implant sẽ được bảo tồn vĩnh viễn theo thời gian.

Nhưng nếu bệnh nhân gặp các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, mòn men răng và mắc các bệnh mãn tính như hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều hoặc có tật nghiến răng thì bác sĩ sẽ có phương pháp phục hình riêng để đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân. Nguyên nhân là do những trường hợp này có khả năng xảy ra biến chứng cao hơn và dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hơn so với những trường hợp trên.

Đối tượng nào được cấy ghép Implant ?
Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm

Lợi ích của cấy ghép Implant là gì?

Bên cạnh nắm rõ Đối tượng nào được cấy ghép Implant, bạn cũng nên tìm hiểu những lợi ích của phương pháp này để tự tin hơn khi thực hiện, cụ thể là:

  • Thứ nhất, cấy ghép Implant giúp bạn sở hữu một diện mạo trẻ trung hơn, cho khuôn mặt đầy đặn.
  • Thứ hai, cấy ghép Implant đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.
  • Thứ ba, cấy ghép Implant có tác dụng ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng – đây là điều các phương pháp phục hình răng trước đây không thực hiện được. Chính vì vậy kỹ thuật cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Đối tượng nào được cấy ghép Implant ?
Cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn
  • Thứ tư, kết quả của ca cấy ghép Implant sẽ được tồn tại thời gian lâu dài, trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Trên đây là thông tin đối tượng nào được cấy ghép Implant quý bạn nên biết nếu không may bị mất răng và có nhu cầu phục hình. Với những ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant mang lại đã giúp hàng triệu bệnh nhân sở hữu hàm răng đầy đủ, tự tin và thoải mái tiếp xúc với mọi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN