NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật cải tiến bằng cách gắn mắc cài vào mặt bên trong răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim có tính thẩm mỹ cao, an toàn và hiệu quả nhanh giúp bạn tự tin trong giao tiếp với đối phương.

Với những người không may mắn sở hữu hiện tượng răng mọc lệch lạc, hàm hô hay răng thưa sẽ khiến nụ cười trở nên khó khăn hơn, đồng thời làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa. Đó là lý do nhiều người có tâm lý e ngại thiếu tự tin, mất cân bằng trong cuộc sống và giao tiếp với mọi người. Hơn nữa, răng lệch lạc cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân bạn do khớp cắn sai lệch làm ảnh hưởng chức năng ăn nhai.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Nên kiểm tra răng miệng thường xuyên

Giải pháp tốt nhất để điều trị các bệnh lý về răng miệng nói trên chính là niềng răng. Niềng răng còn giúp xương hàm phát triển hài hòa, ổn định, bền vững, thời gian và chi phí sẽ hạn chế hơn so với các phương pháp thông thường khác. Với phương pháp niềng răng thông thường rất ít phải nhổ răng (trừ những trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp) nên hạn chế được cảm giác đau đớn cho khách hàng. Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn hơn, các vị trí răng trở nên ổn định, đặc biệt khớp cắn giữa hai hàm cũng trở nên đều đặn hơn, thẩm mỹ hơn nên khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo, mềm mại và những khuyết điểm sẽ không còn là điều làm bạn lo lắng.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim ra đời là giải pháp tiên tiến cho vấn đề niềng răng

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim

Niềng răng bằng mắc cài có nhiều loại như mắc cài kim loại, mắc cài sứ… có ưu điểm là chi phí không quá đắt đỏ, tiết kiệm và hiệu quả cao tuy nhiên hạn chế là do niềng răng nằm ở mặt ngoài nên khách hàng vẫn còn ngại vì do quá trình giao tiếp bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim ra đời là giải pháp tiên tiến cho vấn đề niềng răng. Niềng răng bằng phương pháp này giúp bạn có tính thẩm mỹ ở kết quả về sau và cả trong quá trình điều trị đối phương rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Sử dụng phương pháp này không chiếm mất nhiều thời gian của bạn vì sử dụng hệ thống thụ động ma sát thấp nên di chuyển răng một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Trong thời gian điều trị bạn không phải mất nhiều thời gian hẹn bác sĩ nên rất thoải mái.

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim có hiệu quả cao

Nếu răng của bạn không được đều đặn nhưng nhu cầu giao tiếp của bạn quá cao hãy mạnh dạn đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn từ chi phí, loại niềng răng và thời gian để bạn hiểu một cách chi tiết.

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng mắc cài sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN