NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng implant ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant ở đâu tốt? Các cơ sở nha khoa ngày nay mọc lên khắp nơi trên cả nước nên gây ảnh hưởng đến nhiều người muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị răng cho mình, nhất là trồng răng implant. Chính vì vậy vấn đề trồng răng implant ở đâu tốt luôn được mọi người băn khoăn tìm hiểu.

Trồng răng implant nha khoa là thành tựu vĩ đại trong phục hình nha khoa hiện nay. Khi mất răng người ta thường dùng biện pháp làm cầu răng sứ nhưng phương pháp này có hạn chế là phải mài hai răng bên cạnh để làm cầu răng nên cấu trúc răng không còn được vững chắc như trước nữa.

Trồng răng implant ở đâu tốt? 1
Cấy ghép răng implant

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại hơn, người ta dùng biện pháp cấy ghép implant vào xương hàm nên không làm tổn hại đến các răng xung quanh và mô xương. Hơn nữa, cấy ghép implant còn giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường như răng thật. Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận thì thời gian tồn tại của răng implant sẽ lên đến vĩnh viễn.

Tiêu chí cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Để trả lời câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng, đảo bảo các yếu tố sau đây thì sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Trồng răng implant ở đâu tốt? 2
Implant có vài trò rất quan trọng

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi: Nếu bạn lựa chọn bác sĩ nha khoa có chuyên môn về implant thì bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện cấy ghép. Một bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn thực hiện thành công implant mà không xảy ra biến chứng gì.

– Chất liệu của implant: Implant có vài trò rất quan trọng trong việc tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Nếu trụ implant có chất lượng tốt và được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế thì bạn sẽ yên tâm hơn.

– Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ: Trong quá trình cấy ghép implant cần phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đảo bảo các thao tác chính xác hơn, linh hoạt và độ tin cậy cao hơn. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng implant ở đâu tốt?

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thực hiện cấy ghép implant. Thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ không còn băn khoăn bởi cơ sở này có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Trồng răng implant ở đâu tốt? 3
Trồng răng implant rất nhanh chóng, tiện lợi

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người đã từng hàm thụ kiến thức Tây học và từng tham gia các khóa đào tạo ở các nước nổi tiếng trên thế giới như Úc, Mỹ, Anh… nên có thể thực hiện cấy ghép implant an toàn.

Hơn nữa, hệ thống máy móc tại Nha khoa Đăng Lưu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Đức, Canada… đặc biệt máy Cone Beam CT 3D chụp hình ảnh 3 chiều hệ thống xương hàm, phần mềm phân tích Simplant 3D nên đo đạc cấu trúc xương chính xác nhất… Thực hiện dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không phải lo lắng trồng răng implant ở đâu tốt nữa.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những ca răng miệng phức tạp. Nếu đang có nhu cầu niềng răng chỉnh nha bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN