NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi nghe nói phương pháp niềng răng này cho hiệu quả cao lại mang tính thẩm mỹ nên khi thực hiện răng nhanh được điều chỉnh hơn các phương pháp thông thường. Nhưng tôi băn khoăn chi phí thực hiện sẽ như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Cẩm Nhung)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bọc răng sứ cho răng cửa, niềng răng là dịch vụ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho gương mặt. Với câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng truyền thống trước đây thường dùng mắc cài kim loại để giải quyết các vấn đề lệch lạc răng. Mặc dù phương pháp này vẫn mang lại hiệu quả cao sau thời gian điều trị nhưng nhiều người không muốn mang kim loại trong miệng trong thời gian từ 1-2 năm và luôn cảm thấy mất tự tin khi nói chuyện với khung kim loại trong miệng vì tính thẩm mỹ thấp. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn an toàn và thẩm mỹ để điều trị các bệnh lệch lạc về răng miệng mà không phải mang mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? 1
Nên kiểm tra nếu răng bạn lệch lạc

Đối tượng nào có thể niềng răng mắc cài sứ?

Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng mắc cài sứ mà chỉ những trường hợp bác sĩ có thể chỉ định mới được sử dụng loại niềng răng này.

  • Niềng răng mắc cài sứ không phù hợp với những người có hàm cắn sâu hoặc mang khiếm khuyết cười hở lợi, sai lệch xương hàm.
  • Những người chơi thể thao mạnh hoặc có công việc tương tự cũng không nên dùng mắc cài sứ vì khí cụ mắc cài sứ không được mạnh mẽ như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ được gắn trên răng và dán bằng một chất kết dính đặc biệt.
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? 2
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

  • Mắc cài sứ cũng được gắn trên bề mặt răng như mắc cài kim loại nhưng tính thẩm mỹ của mắc cài sứ cao hơn mắc cài kim loại do vật liệu sứ trong suốt nên trong quá trình sử dụng người ngoài khó nhận ra bệnh nhân đang niềng răng. Chính vì vậy bạn không cần phải dùng tay che miệng khi giao tiếp với đối phương trong thời gian niềng răng mắc cài sứ.
  • Vật liệu sứ được thiết kế trong suốt và không hề bị đổi màu. Nếu vùng quanh mắc cài bị đổi màu thì bạn có thể dễ dàng vệ sinh hoặc mỗi lần tái khám có thể nhờ bác sĩ vệ sinh mắc cài cũng rất thuận tiện.

Hạn chế của niềng răng mắc cài sứ

  • Mắc cài sứ có nhược điểm là dễ bị sứt mẻ hoặc gãy vỡ nên không phù hợp với những người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh.
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ? 3
Sau khi niềng răng bạn sẽ cười thoải mái*
  • Mắc cài sứ không bị mòn theo thời gian nhưng do đặc tính cứng chắc hơn men răng nên khi răng bị cắn vào khí cụ thì men răng sẽ bị hỏng. Do vậy bạn nên nhờ bác sĩ điều chỉnh để bảo tồn răng thật tốt hơn trong thời gian điều trị niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là vấn đề mà khá nhiều khách hàng muốn hỏi hiện nay. Theo các chuyên gia nha sĩ đến từ trung tâm Đăng Lưu, chi phí thực hiện phương pháp này ở mỗi địa chỉ thực hiện sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức giá này dự trên tình trạng và mức độ khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải cũng như phương pháp mà họ lựa chọn. Niềng răng mắc cài sứ có mức chi phí cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Mắc cài kim loại hoặc mắc cài nhựa sẽ dễ bị giòn theo thời gian nên mức chi phí thấp nhất. Còn niềng răng mắc cài sứ có đặc điểm bền, đẹp và hiệu quả nên mức giá khá cao dao động từ 32-38 triệu VNĐ.

Đến đây, bạn Cẩm Nhung đã có thể nắm rõ hơn về phương pháp này cũng như biết được niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện. Nếu còn điều gì băn khoăn chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN