NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn?

Theo dõi trên:

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn? Mọi người đã quen thuộc hơn với dich vụ tẩy trắng răng và ngày nay các loại tẩy trắng răng cũng đa dạng hơn và cải tiến mạnh mẽ để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn, là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn?

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White ra đời và ứng dụng đầu tiên tại Mỹ, ngày nay được lan rộng khắp thế giới. Từ khi du nhập vào Việt Nam đến nay, miếng dán hiện đại này đã được mọi người sử dụng rộng rãi. Khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng hiện đại này tại nhà bạn sẽ không cần phải đến cơ sở nha khoa. Vậy miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn không?

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn
Tẩy trắng răng cho nụ cười tươi sáng

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dán miếng dán này lên răng 30 phút mỗi ngày và thực hiện trong vòng 2 tuần thì sẽ đạt hiệu quả như mong đợi. Với những trường hợp men răng chưa xỉn màu nhiều thì bạn chỉ cần mất khoảng 3 ngày để dán miếng tẩy trắng răng này là sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng như mong đợi.

Quy trình tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn hay không cũng tùy thuộc vào quá trình thực hiện. Quy trình dùng miếng dán tẩy trắng răng được thực hiện theo các bước sau:

Bước đầu tiên, bạn nên vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ và phải lấy sạch vôi răng trước khi dán miếng tẩy trắng răng vào. Bạn mở miếng dán và đặt nó ở phần dưới chân lợi. Miếng dán đặt ở bề mặt răng và gập phần thừa vào chân răng của hàm trên. Sau đó bạn ấn nhẹ miếng dán để nó khít sát các kẽ răng.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn
Miếng dán tẩy trắng răng mới hiện đại

Bạn thực hiện công đoạn vừa rồi đối với hàm trên. Sau đó giữ miếng dán chừng 30 phút trong miệng rồi tháo miếng dán ra, chải răng thật sạch là hoàn thành quy trình tẩy trắng răng một cách hiệu quả.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White thực hiện rất đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tự mình điều chỉnh hàm răng cho trắng sáng hơn, khoe nụ cười xinh tươi.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn
Bạn có thể đến cơ sở nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng

Tuy nhiên, dùng phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần và mất nhiều thời gian nên không phù hợp với những người bận rộn công việc. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đến các cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng chỉ trong vòng chừng 30 phút.
Trên đây là thông tin miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White có an toàn nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Tại các cơ sở nha khoa còn có những dịch vụ khác như cấy ghép implant nên bạn có thể thực hiện phục hình răng của mình một cách tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN