NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Kinh nghiệm làm răng implant cho người bị mất răng

Theo dõi trên:

Kinh nghiệm làm răng implant sẽ được chia sẻ sau đây từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Với một kỹ thuật hiện đại được nhiều người áp dụng nên bạn không phải quá lo lắng khi áp dụng dịch vụ này nhé. Hy vọng những kinh nghiệm làm răng implant sau đây có thể giúp bạn có được thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

Nha khoa xin được giới thiệu với bạn một vị khách hàng sẽ chia sẻ các thông tin trồng răng implant. Đó là chị Tuyết Anh – 45 tuổi đến từ Cần Thơ, “ vâng tôi đã áp dụng trồng răng giả cũng được một thời gian dài, hy vọng tôi có thể giúp được bạn”.

Kinh nghiệm làm răng implant cho người bị mất răng 1
Kinh nghiệm làm răng implant cho người bị mất răng *

Lựa chọn bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm làm răng implant

Bạn biết không đối với dịch vụ nào muốn sử dụng thì điều đầu tiên đó là cở sở thực hiện phải uy tín. Chính vì thế những chia sẻ về kinh nghiệm làm răng implant không thể thiếu được việc chọn lựa bác sĩ giỏi.

  • Kinh nghiệm riêng của tôi cho thấy là khi thực hiện với một bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm giúp tôi trở nên yên tâm hơn để thực hiện, đó là vững vàng được tâm lý.
  • Đem đến một kết quả tốt hơn, thời gian cấy ghép implant có thể nhanh hơn và hạn chế được những tổn thương trong quá trình thực hiện.
Kinh nghiệm làm răng implant cho người bị mất răng 2
Lựa chọn bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm *

Nhưng để chọn được một bác sĩ có tay nghề giỏi là điều không dễ dàng. Thời buổi hiện nay bằng cấp là điều rất dễ dàng, chính vì vậy bạn nên đánh giá vào thời gian hành nghề và những thành công mà bác sĩ đem lại cho nha khoa của mình, các kết quả đó được thể hiện thông qua những bệnh nhân đã đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại nha khoa đó.

Lựa chọn công nghệ cấy ghép implant

Vâng để thực hiện được cấy ghép răng implant hiệu quả bạn phải chọn được công nghệ tốt, hiện nay có 2 phương pháp làm răng implant vì vậy đây là lý do bạn cần lưu ý.

  • Công nghệ trồng răng implant truyền thống: Vì là phương pháp truyền thống nên có rất nhiều là hạn chế, vị trí cấy ghép sẽ được xác định theo kinh nghiệm của bác sĩ. Nên dễ gây ra tình trạng lệch lạc, không chính xác 100%. Sau khi thực hiện sẽ đau hơn quá trình lành thương cũng lâu hơn.
  • Trồng răng bằng công nghệ itech: Với công nghệ này sẽ giúp bạn biết trước kết quả sau khi cấy ghép, có sử dụng khay hướng dẫn phẫu thuật và phần mềm số hóa 3D giúp xác định được vị trí cấy ghép implant.

Lựa chọn trụ implant

Với việc chọn lựa được trụ implant tốt thì sẽ giúp độ bền lâu dài. Nếu bạn chọn một trụ implant không chính hang có thể gây viêm sưng quanh vị trí cấy ghép dẫn đến độ bền không cao, từ đó không đảm bảo được quá trình ăn nhai lâu dài. Một số hang implant mà bạn nên biết, implant Tekka của pháp, implant Straumann của Thụy Sĩ, implant Dentium của Hàn Quốc, implant Nobel của mỹ.

Kinh nghiệm làm răng implant cho người bị mất răng 3
Lựa chọn trụ implant *

Cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng implant

Bạn biết đấy để có kết quả tốt việc chăm sóc răng là điều rất quan trọng, sau đây là kinh nghiệm làm răng implant của mình về cách chăm sóc răng.

  • Vệ sinh răng miệng thường xuyên, đặc biệt không để thức ăn bám quanh vị trí răng cấy ghép. Sau khi lành vết thương bạn cần vệ sinh răng miệng như bình thường nhé đừng lo lắng đến chiếc răng giả này bởi vì nó đã được phục hình như răng thật rồi ạ.
  • Chế độ ăn uống là điều cần quan tâm, những thức ăn quá nóng quá cứng thì nên hạn chế va đập vào vị trí cấy ghép. Không hút thuốc lá sau khi cấy ghép ít nhất là 1 đến 2 tuần. Thực đơn trong giai đoạn này cần bổ sung nhiều hoa quả tươi và rau xanh.
  • Nên tái khám theo định kỳ mà bác sĩ đã chỉ định.

Vâng tóm lại kinh nghiệm làm răng implant mà tôi chia sẻ ở trên đây hầu hết là dựa vào kết quả mà hiện tại tôi đạt được. Chính vì vậy nếu bạn hy vọng có được một chiếc răng khỏe mạnh lâu dài sau khi thực hiện thì nên lưu ý các điểm trên để có kết quả như mong đợi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN