NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng răng không?

Theo dõi trên:

Có nên đi tẩy trắng răng không ạ? Tôi có cả hàm răng bị xỉn màu có lẽ vì tôi hay uống cà phê và thích ăn đồ ngọt. Qua tìm hiểu thì tôi biết được công nghệ tẩy trắng răng mới rất hiệu quả và an toàn. Bác sĩ tư vấn giúp tôi quy trình tẩy trắng răng như thế nào và có mất nhiều thời gian không ạ? (Dũng, TP Hồ Chí Minh) 

Bác sĩ tư vấn:

Chào Dũng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên đi tẩy trắng răng không trong trường hợp răng bị xỉn màu, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Có nên đi tẩy trắng răng không?

Răng bị ố vàng, răng xỉn màu hoặc bề mặt răng xuất hiện các vệt xanh đen xen kẽ là nhược điểm răng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, nụ cười kém duyên cũng sẽ gây nên tâm lý tự ti, căng thẳng cho khổ chủ mỗi khi giao tiếp hay phải thực hiện một nhiệm vụ trước đám đông. Vậy nếu răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng răng không?

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng răng không? 1
Răng bị ố vàng, răng xỉn màu hoặc bề mặt răng xuất hiện các vệt xanh đen xen kẽ là nhược điểm răng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ*

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng răng của nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong số đó, tẩy trắng răng Laser Whitening vẫn là loại hình được ưa chuộng nhất nhờ những tính năng ưu việt xét trên cả phương diện thẩm mỹ và độ an toàn. Nồng độ thuốc tẩy sẽ được cân đối phù hợp với thể trạng răng miệng và cấp độ nhược điểm cụ thể của từng khách hàng, do đó răng không chỉ được làm sáng hiệu quả mà còn hạn chế tối đa các kích ứng hay biến chứng không mong muốn.

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh xuyên thấu, tác động nhiệt hóa các thành phần trong thuốc tẩy trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng chỉ sau 60 phút, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể. Ánh sáng xanh Laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết protein tạo màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng. Sau khi tẩy trắng răng, chỉ khoảng 2-3 giờ đầu bạn sẽ hơi ê buốt và hiện tượng này sẽ nhanh chóng kết thúc. Bạn sẽ trở về nhà với một nụ cười tươi tắn cùng hàm răng sáng bóng, mạnh khỏe như mong muốn.

Răng bị xỉn màu có nên đi tẩy trắng răng không? 3
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh xuyên thấu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đã có thể giải tỏa lo lắng có nên đi tẩy trắng răng không và an tâm thực hiện dịch vụ. Để có được kết quả tẩy trắng răng tối ưu nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – trung tâm nha khoa Đăng Lưu trong thời gian sớm nhất. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải đồng thời tư vấn chi phí tương đương cho bạn được rõ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN