NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng laser whitening

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng laser whitening là công nghệ hiện đại được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao. Công nghệ này hoạt động dưới cơ chế sử dụng các bước sóng laser để kích hoạt các phân tử thuốc làm trắng răng ngấm vào men răng, từ đó loại bỏ các yếu tố làm màu răng biến đổi giúp răng trắng sáng. Kỹ thuật tẩy trắng răng laser whiteting còn tăng cường khả năng tái khoáng, giúp các mô nướu và men răng khỏe mạnh hơn.

Hàm răng bị nhiễm màu, ố vàng là điều không ai mong muốn. Bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến chủ sở hữu không tự tin mỗi khi giao tiếp. Đối với những người có tính chất công việc phải nói chuyện, trao đổi nhiều sẽ là một hạn chế rất lớn trong quá trình thăng tiến. Chính vì thế, giải pháp tẩy trắng răng laser whitening ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh.

Nguyên nhân răng đổi màu

  • Răng bị xỉn màu do sử dụng các thực phẩm như trà, sôcôla
  • Răng bị nhiễm màu do sử dụng thuốc kháng sinh khi còn nhỏ.
  • Trường hợp bệnh nhân muốn thay đổi màu răng trắng sáng hơn.
Tẩy trắng răng laser whitening-1
Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng laser whitening

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening là công nghệ đang được ưa chuộng tại châu Âu và được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng cho những trường hợp bệnh nhân muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp.

Tẩy trắng răng laser whitening-2
Răng bị nhiễm màu ảnh hưởng đến giao tiếp

Tẩy trắng răng laser whitening có tác dụng tức thì sau khi thực hiện tẩy trắng răng. Mức độ sáng của tẩy trắng răng được cải thiện đáng kể so với màu răng cũ khoảng 8 độ. Sau khi tẩy trắng răng khoảng 20 phút bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như ngọc trai mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Kỹ thuật tẩy trắng răng thông thường giữ được khoảng từ 1-2 năm nhưng với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có tác động thâm nhập sâu của bước sóng lên laser đem lại kết quả vượt trội nhiều lần. Nhờ vậy mà thời gian duy trì tẩy trắng răng bằng Laser Whitening lên đến 3-5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ kéo dài hơn nữa.

Tất cả các loại thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong nha khoa đều được kiểm định an toàn nên không hề gây biến chứng hoặc dị ứng cho người sử dụng.

Laser Whitening được chứng nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng và kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.

Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng có chứa flour sẽ giúp hình thành nên men răng và tác động liên tục, giúp ổn định các bước sóng kích thích hấp thu flour trong thuốc nên khả năng tự bù trừ men rất tự nhiên. Qúa trình này sẽ tiếp tục ngay cả khi dừng tác động laser nên răng sẽ chắc khỏe lâu dài.

Tẩy trắng răng laser whitening-3
Bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser whitening

Tẩy trắng răng bằng laser sẽ giúp cho bạn có sự trải nghiệm thú vị qua các bước thực hiện đơn giản như sau:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

– Đánh giá màu sắc răng hiện tại và so với bảng màu để đưa ra màu răng sau khi tẩy trắng.

– Vệ sinh môi trường miệng và cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu.

– Bôi thuốc tẩy trắng răng và bắt đầu chiếu đèn laser lên răng.

Tia laser sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng để hoạt hóa phân tử tẩy màu giúp răng trắng sáng hơn từ cấu trúc bên trong thân răng ra đến bên ngoài. Quá trình chiếu laser kéo dài trong khoảng 20 phút

BÀI VIẾT LIÊN QUAN