NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?

Theo dõi trên:

Qua thời gian ngoại hình của chúng ta ngày một thay đổi và cấu trúc răng miệng cũng vậy. Hàm răng của chúng ta ngày càng trở nên yếu dần hơn và rất dễ gãy rụng. Để khắc phục hiện tượng này các chuyên gia đã nghiên cứu phương án thành công một phương pháp rất hiệu quả chính là trồng răng giả.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một nâng cao, vì vậy các phòng khám và trung tâm nha khoa ngày mọc lên rất nhiều nên việc tìm một địa chỉ trồng răng giả uy tín và chất lượng quả là điều khó khăn. Vì vậy, khi có ý định trồng răng giả thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để không bị tiền mất tật mang.

Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?
Phục hình răng giả đảm bảo tốt chức năng răng

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả phổ biến chính là trồng răng giả cố định và trồng răng giả tháo lắp. Cả hai phương pháp đều đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho người sử dụng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có đặc trưng riêng và phù hợp với tình trạng răng riêng của từng hàm và bệnh nhân. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng đến để thực hiện trồng răng giả.

Quy trình trồng răng giả thực hiện cũng khá đơn giản:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra vị trí mất răng, bác sĩ sẽ khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép có độ sâu từ 1/3 đến ½ cửa hàm.

Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?
Có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn

Bước 3: Bác sĩ sẽ gắn những chiếc răng giả vào những chỗ vừa mới khoan.

Như vậy là hoàn thành ca trồng răng giả tháo lắp.

Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?

Chi phí làm răng giả là điều mà nhiều người quan tâm, có nhiều phương pháp trồng răng giả và do có nhiều loại răng giả khác nhau nên chi phí cũng có chênh lệch đáng kể.

Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?
Sau khi phục hình răng giả bạn có thể yên tâm về nụ cười

Hiện nay có nhiều loại răng sứ với mức giá từ thấp đến cao, răng sứ kim loại có giá là 2 triệu đồng/răng , còn răng toàn sứ thì sẽ có mức giá là 3 triệu đồng/răng, hoặc răng sứ không kim loại sườn Đức, Vita với mức chi phí là 4,5 triệu đồng/ răng.

Đó là mức chi phí chung nhưng với mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự thay đổi khác nữa. Vì vậy, nếu bạn cần phải phục hình răng thì bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể, từ đó bạn mới có sự lựa chọn thích hợp cho mình cả về giá cả và tính thẩm mỹ cho mình.

Lựa chọn thực hiện răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp. Nha Khoa Đăng Lưu hỗ trợ bệnh nhân trả góp chi phí làm răng sứ nên bạn cứ đến gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN