NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có hại không? Được biết các phương pháp tẩy trắng răng hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được đánh gia cao. Mặc dù vậy, tôi vẫn băn khoăn về vấn đề như trên. Rất mong được giải đáp! 

(Thu Hạnh – Gò Vấp)

Chào chị Thu Hạnh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có hại không về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Vé vấn đề chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp:

Tẩy trắng răng có hại không?

Thực chất, tẩy trắng răng cũng tồn tại hai mặt của nó. Tuy nhiên, nếu chúng ta thực hiện tẩy trắng răng theo đúng các bước thì sẽ đạt được hiệu quả đúng như mong muốn. Nhưng nếu chúng ta không thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả sẽ ngược lại. Nếu quy trình không đúng thì sẽ làm ảnh hưởng đến tủy răng, mô răng và thậm chí cả lợi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Nhưng nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa không đạt chuẩn của Bộ Y tế thì hiệu quả sẽ không đạt được như mong đợi của bạn và cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng là khó khăn.

Tẩy trắng răng có hại không? 1
Tẩy trắng răng không gây hại cho cơ thể
Tẩy trắng răng có hại không? 2
Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín*

Hiện nay, các cơ sở nha khoa được đầu tư bài bản từ đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất và phương pháp tẩy trắng răng cũng được cải tiến đáng kể nên mọi người có thể yên tâm hơn. Quy trình thực hiện cách làm trắng răng phải khép kín và sử dụng kỹ thuật hiện đại sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tổn thương cho mọi người, mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa 

Thực hiện tẩy trắng răng phòng nha được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lâm sàng tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, dùng bảng màu Vita để đo màu răng hiện tại và kiểm tra bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có bác sĩ sẽ điều trị triệt để trước khi tiến hành tẩy trắng. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra loại thuốc tẩy trắng và loại ánh sáng nhân tạo phù hợp với bạn.

Bước 2: Bác sĩ vệ sinh răng miệng, lấy vôi răng cho bệnh nhân và làm bóng men răng.

Bước 3: Bác sĩ dùng dụng cụ banh nướu cho bệnh nhân mang vào để ngăn chặn thuốc tẩy trắng dính lên răng. Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng có hại không? 3
Quy trình tẩy trắng răng chặt chẽ

Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng răng, dùng ánh sáng đèn nhân tạo để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Hiện nay có nhiều loại đèn như: Laser Whitening, đèn LED, đèn Plasma cho bạn lựa chọn.

Nhờ sự tác động của ánh sáng nhân tạo mà thuốc tẩy trắng răng sẽ đi sâu vào cấu trúc của răng, từ đó giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi tắn như mong đợi. Thông qua những thông tin trên, chắc hẳn chị Hạnh đã có lời giải đáp tẩy trắng răng có hại không cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN