NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những khí cụ niềng răng móm

Theo dõi trên:

 

Nếu bạn đang có vấn đề về hàm răng móm của mình thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên với những phương pháp niềng răng cố định đã được cải tiến ngày càng hoàn thiện hơn sẽ giúp bạn lấy lại một hàm răng như mong muốn của chính mình.

Niềng răng móm có thể giúp bạn điều trị được tình trạng khớp cắn ngược, khớp cắn, răng dưới mọc chen chúc, các kẽ hở răng dưới. Để bạn có một một hàm răng hoàn thiện hơn cho chính hàm răng của mình.

Những khí cụ niềng răng móm
Những khí cụ niềng răng móm

Trong phương pháp niềng răng thì mắc cài được xem là khí cụ quan trong nhất để giúp giữ cố định những chiếc răng sau khi đã được bác sĩ di chuyển và tác động lực giúp răng về đúng vị trí hơn. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng các khí cụ cố định để giúp điều trị niềng răng. Vậy những khí cụ niềng răng móm đó là gì:

Niềng răng mắc cài inox: đây là phương pháp niềng răng cơ bản nhất với các khí cụ được làm bằng kim loại tạo sự chắc chắn trong quá trình điều trị nhưng nó lại không mang lại tính thẩm mỹ cho người bệnh trong quá trình điều trị. Chi phí của phương pháp này cũng rẻ hơn so với các phương pháp khác. Niềng răng mắc cài sứ: đây là phương pháp tiên tiến hơn so với mắc cài inox với các khí cụ được làm bằng sứ có màu sắc giống như răng thật của bạn chính vì vậy tạo nét thẩm mỹ cho người điều trị. Chi phí của phương pháp này đắt hơn so với mắc cài inox.

Những khí cụ niềng răng móm
Những khí cụ niềng răng móm

Niềng răng mắc cài tự đóng: đây là một loại mắc cài tiên tiến với mỗi khí cụ sẽ có một khóa tự đóng giúp cho việc điều trị được thuận tiện và nhanh chóng hơn cho người bệnh và bác sĩ. Chi phí của phương pháp này cũng khá cao. Niềng răng mặt trong: đây là phương pháp tiên tiến và phức tạp nhất hiện nay với các khí cụ bằng kim loại nhưng lại được gắn vào bên trong của răng giúp che giấu đi các khí cụ điều trị tạo được tính thẩm mỹ tối đa. Chính vì vậy đây là loại mắc cài có chi phí cao nhất hiện nay.

Với những khí cụ trên bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi điều trị và chắc chắn một điều sẽ giúp bạn có một hàm răng như mong muốn.

Chi phí niềng răng tháo lắp ở các cơ sở nha khoa có sự khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Để biết chính xác bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN