NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chi phí niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng không những giúp bạn thoải mái hơn với nụ cười của mình mà còn tạo khuôn mặt có sự thay đổi khác hẳn trước đây, sẽ khả ái hơn, mềm mại hơn với hàm răng đều đặn. Hơn nữa, sau khi niềng răng sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn, từ đó sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Nên niềng răng ở trường hợp nào?

– Những trường hợp có khuyết điểm về răng như hô, móm do răng gây nên làm răng bị xô lệch qua về, không đồng đều hoặc trường hợp răng hàm trên bị đưa ra hay thụt vào so với hàm dưới quá mức.

– Niềng răng ở độ tuổi 6-12 là hợp lý nhất

Chi phí niềng răng
Niềng răng ở độ tuổi 6-12 là hợp lý nhất

Hiện nay có nhiều loại hình niềng răng ra đời đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cũng như giá cả cho khách hàng lựa chọn gồm: niềng răng mặt trong, niềng mắc cài (sứ, kim loại), không mắc cài invisalign….

Chi phí cho một ca niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ khó dễ của ca niềng răng, cấu trúc răng hàm của bệnh nhân, dụng cụ sử dụng điều chỉnh nha nhiều hay ít và sử dụng loại mắc cài nào: là loại thông thường hay loại thẩm mỹ.

Chi phí niềng răng
Chi phí cho một ca niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng ở đâu đẹp ?

Để niềng răng đạt hiệu quả cao bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Những tiêu chí để bạn lựa chọn là:

– đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm chu đáo nên sẽ là điều kiện tốt nhất để mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ.

– Hệ thống cơ sở vật chất máy móc và trang thiết bị hiện đại.

– Khu vực phòng khám phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, được vô trùng an toàn.

– Các phương pháp điều trị răng mới nhất phải được cập nhật.

Chi phí niềng răng
Nên chọn cơ sở nha khoa có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

– Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

– Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

– Chí phí niềng răng hợp lý.

Niềng răng có đau không ?

Thông thường sau khi gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác cộm cộm trong miệng, với những trường hợp nhạy cảm sẽ có cảm giác ê buốt nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau 1 tuần.

Thời gian niềng răng mất khoảng từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào loại niềng răng nào và khả năng đáp ứng của cơ thể.

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ titan hãy đến gặp bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ. Nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha nên sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN