NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài hiệu quả

Theo dõi trên:

Nắn chỉnh thẩm mỹ răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài không những đảm bảo thoải mái trong quá trình sử dụng mà các khay di chuyển răng một cách dễ dàng mà không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt gì. Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào?

Hiện nay có hơn 1,5 triệu người sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài để chỉnh hình thẩm mỹ răng. Nhờ sự tiện lợi trong quá trình niềng răng, bạn có thể giao tiếp nói chuyện thoải mái mà không phải lo sợ liệu người khác có nhận ra là bạn đang niềng răng hay không. Thông thường mỗi người mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để bác sĩ tăng lực điều chỉnh di chuyển răng, vị trí các răng sẽ được dần dần đến khi nào đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn. Số lượng khay niềng răng còn phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm và độ chênh lệch của răng nên có thể tăng giảm khác biệt.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Niềng răng không mắc cài hiệu quả

Mang niềng răng không mắc cài có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thưởng thức các món thức ăn ngon vì bạn có thể tháo ra lắp vào rất dễ dàng. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ dàng hơn, bạn có thể dùng chỉ nha khoa để lấy thức ăn bẩn mà không phải lo lắng bị vướng vào mắc cài như trước đây.

Niềng răng có đau không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên niềng răng không mắc cài không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt gì như các phương pháp niềng răng truyền thống khác. Chính vì vậy người bệnh mang niềng răng hiện đại này luôn mang cảm giác thoải mái như không hề mang khí cụ trong miệng. Phương pháp này được thiết kế công phu và dựa trên các công nghệ tiến tiến của thế giới cho nên khay niềng răng luôn đảm bảo tính ổn định, an toàn cho khách hàng và kết quả điều trị niềng răng cũng được chứng minh hiệu quả cao.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài phù hợp đối tượng nào?

Niềng răng không mắc cài có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cả người lớn và trẻ em khi gặp các hiện tượng răng lệch lạc, lộn xộn và mọc chen chúc đều có thể sử dụng phương pháp này. Đây cũng là giải pháp cho những ai có tâm lý ngại mang mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay mắc cài mặt trong vì sợ bất tiện trong giao tiếp. Chính vì vậy sử dụng niềng răng không mắc cài là giải pháp an toàn và tiện lợi cho những trường hợp gặp vấn đề về răng miệng.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm

Sau khi điều trị khoảng từ 1-2 năm bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi một cách kỳ lạ khuôn mặt của mình. Nhờ các răng trở nên đều đặn hơn, sát khít vào nhau nên hàm cũng trở nên gọn gàng hơn, do vậy khuôn mặt của bạn cũng khả ái hơn và trông mềm mại hơn.

Niềng răng không mắc cài còn giải quyết được tình trạng vệ sinh răng miệng cho bạn. Bạn sẽ không có cảm giác bực bội hay nhọc nhằn khi phải lấy các thức ăn vướng víu ở mắc cài mà giờ đây bạn có thể thoải mái tháo mắc cài và vệ sinh răng miệng như bình thường. Nhờ vậy bạn có thể hạn chế được các bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng…

Bị hô khiến nhiều người cảm thấy tự ti, niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền được cập nhật trên website chính thức, hoặc bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, tìm ra giải pháp khắc phục cho hàm răng của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN