NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những phương pháp niềng răng ở trẻ

Theo dõi trên:

Trẻ em luôn là một trong những mầm non của xã hội và luôn là đối tượng cần được chăm sóc một cách đặc biệt để khi lớn lên những đứa trẻ này sẽ trở nên hoàn thiện hơn. Đối với hàm răng của trẻ cũng vậy nếu trẻ có những hàm răng thưa, mọc lệc, hô,… thì bạn cũng hãy nên điều trị ngay với phương pháp niềng răng cho trẻ em để giúp trẻ khi trưởng thành có được một hàm răng như mong muốn.

Những phương pháp niềng răng cho trẻ em

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có sử dụng một số phương pháp niềng răng sau để giúp điều chỉnh hàm răng cho trẻ.

  • Khí cụ ngoài mặt:

Với khí cụ này giúp định hướng sự phát triển của xương hàm như mong muốn của bác sĩ dành cho bạn. Phương pháp này sử dụng cho trẻ từ 7 – 12 tuổi.

  • Khí cụ tháo lắp

Đây là phương pháp điều trị mà trẻ có thể tháo ra và lắp vào bình thường. Với khí cụ này nó còn giúp hỗ trợ cho trẻ tránh được những thói quen  mà sau này làm ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ hàm răng. Tuy nhiên vì nó có thể tháo ra lắp vào dễ dàng khiến nhiều trẻ có thể tự ý bỏ mắc cài làm thời gian điều trị kéo dài.

Những phương pháp niềng răng cho trẻ em

  • Khí cụ cố định

Đây là loại mắc cài được gắn cố định trên răng  giúp răng di chuyển và cố định một cách chắc chắn giúp trẻ nhanh chóng có được một hàm răng như mong muốn. Nhưng với khí cụ này trẻ nên cần thận nếu trẻ nghịch ngợm sẽ làm rơi mắc cài hay long dây cung sẽ rất nguy hiểm

  • Những khí cụ sử dụng thêm trong chỉnh nha

Với các khí cụ như minivis, miniplates được chỉ định trong một số trường hợp giúp làm tăng khả năng di chuyển của hàm răng. Đồng thời, cũng sẽ giúp cho các trường hợp niềng răng cố định xử lý một số trường hợp như răng mọc ngầm.

Đây là 4 phương pháp có thể giúp trẻ có được một hàm răng như mong muốn sau này, mỗi phương pháp này khi niềng răng không cần nhổ răng do đó các bà mẹ không phải lo lắng

Lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, đều đặn. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, áp dụng công nghệ niềng răng mới mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN