NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL có ưu điểm gì nổi bật? Nếu bạn đã quá quen thuộc với các phương pháp niềng răng truyền thống thì công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả chỉnh nha cao. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người còn mơ hồ về phương pháp niềng răng này và chưa thực sự hiểu rõ lợi ích mà kỹ thuật này mang lại. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công nghệ niềng răng này giúp nắn chỉnh lại các răng mọc lệch, sai khớp cắn nhằm hạn chế việc nhổ răng mà vẫn mang lại cho bạn nụ cười tươi xinh và hàm răng đều đặn.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL-1
Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp điều chỉnh lại các răng sai lệch trên cung hàm*

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là gì?

Niềng răng 3M UGSL là phương pháp chỉnh răng toàn diện từ thế răng, chiều răng cho đến phương răng sao cho đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn nhất. Hầu hết mọi trường hợp sai lệch xuất phát từ răng đều có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp này. Trong đó:

 • Răng khấp khểnh, răng hô vẩu, răng móm…
 • Các sai lệch khớp cắn như cắn lệch, cắn hở, cắn chéo…

Bên cạnh đó những trường hợp sai lệch như hàm méo, hàm hẹp, hàm lệch ở mức độ nhẹ đều có thể điều chỉnh bằng phương pháp này. Hệ thống mắc cài của phương pháp niềng răng 3m ugsl được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn nha khoa xuyên quốc giá 3M ESPE. Điểm khác biệt lớn nhất của loại mắc cài này với niềng răng mắc cài kim loại thông thường là chất lượng tốt, gắn cố định chắc và có điểm tạo lực khiến răng di chuyển.

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL-2
Niềng răng mắc cài 3M UGSL là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại*

Niềng răng 3M UGSL có ưu điểm gì?

Kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL được tạo ra dựa trên nhu cầu về vấn đề thời gian niềng răng dài và mắc cài dễ bị bung tuột. Nên khi ứng dụng công nghệ này mọi vấn đề đó đều được giải quyết ổn thỏa. Cụ thể:

Tính thẩm mỹ cao

 • Hàm răng sau khi niềng sẽ đều đặn, mọc thẳng hàng và có phương răng nằm song song với thế thẳng đứng cùng chiều răng chuẩn.
 • Vòm hàm cân đối, xương hàm chuẩn và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.
 • Khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn giúp ngăn chặn ảnh hưởng đến bệnh khớp thái dương hàm.
Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL-3
Hệ thống mắc cài ôm sát vào thân răng chống bung tuột*

Tính an toàn cao

 • Mắc cài được thiết kế hình bình hành với 80 lỗ mặt sáng giúp chúng gắn cố định lên mặt răng.
 • Khả năng kháng mỏi cao nhờ cơ chế tự buộc nitinol nên xác định đúng hướng di chuyển của răng, từ đó tạo nên lực kéo răng về vị trí mong muốn.
 • Niềng răng mắc cài 3M UGSL hạn chế thấp nhất ma sát gây lên răng làm răng yếu hay bị mòn men sau điều trị.
 • Mắc cài không bị bung tuột nên không cần mất nhiều thời gian chỉnh sửa và không lo sợ gây ảnh hưởng đến má, môi.

Rút ngắn thời gian điều trị

 • Phần mềm dolphin 11.7 với sự hỗ trợ của mini vít giúp răng dịch chuyển đúng hướng mà theo phác đồ điều trị của bác sĩ mà không xảy ra sai lệch, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.
 • Khi răng đã di chuyển về vị trí mong muốn cũng là thời điểm chân răng nằm trong xương hàm đã ổn định. Vì thế thời gian đeo hàm sẽ được rút ngắn hơn.
 • Khi niềng răng mắc cài 3m ugsl, mắc cài luôn được giữ ở mức ổn định và chỉ kết hợp khi tăng lực siết nên phù hợp với từng thời điểm, khung hàm, giúp xương có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không bị dồn ép quá nhiều khiến xương hàm có thêm thời gian để tái tạo lại.
Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL-4
Hàm răng đều đặn và chắc khỏe hơn trên cung hàm sau chỉnh nha*

Với những lời chia sẻ trên đây của chúng tôi về niềng răng mắc cài 3M UGSL. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, an toàn trước khi tiến hành niềng răng chỉnh nha nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN