NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? Cấy ghép răng implant là kỹ thuật nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng triệu bệnh nhân trên thế giới. Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? và có hiệu quả không? trồng răng implant ở đâu tốt tphcm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? Cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ phải cao, gồm các bước sau:

Thứ nhất, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, xác định mức độ hư tổn của răng. Đồng thời bác sĩ phải xác định bệnh nhân không mắc các bệnh về răng như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường hay cao huyết áp… bởi nếu bạn mắc các bệnh trên thì sẽ không được thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

Thứ hai, bác sĩ sử dụng phần mềm Panorex để đánh giá các thông tin chính xác về chiều cao của xương răng có đảm bảo an toàn để cấy implant hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân biết rõ vị trí cần cấy ghép implant và đưa ra phác đồ điều trị phục hình implant như thế nào để bệnh nhân nắm rõ quy trình hơn.

Thứ ba, bác sĩ cắm trụ implant vào xương hàm, sau 4-5 tháng khi implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả lên trụ implant. Chính vì vậy mà răng implant luôn chắc chắn như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào ?
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào cũng là phương pháp an toàn, độ bền cao tại địa chỉ nha khoa uy tín. Sau khi cấy ghép không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc của bệnh nhân, đồng thời không làm nảy sinh các biến chứng về sau nên nó thực sự làm hài lòng khách hàng.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Nha khoa Đăng Lưu cơ sở có trang thiết bị máy móc hiện đại phục hình răng implant nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm có khả năng hỗ trợ trong thời gian phẫu thuật nên hạn chế được mọi cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong thời gian cấy ghép. Một ca cấy ghép implant mất khoảng 20-25 phút nên không làm mất thời gian của bạn nhưng hiệu quả luôn đảm bảo.

Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? 3
Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, với bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nên các ca cấy ghép của ông luôn mang lại tính hiệu quả cao. Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Bác sĩ đã tốt nghiệp khóa cấy ghép Implant tại ĐH New York chuyên về cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt.

Trên đây là thông tin Cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ trồng răng, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN