NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ vĩnh viễn là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, phương pháp này nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng có mong muốn khắc phục đơn vị răng bị sứt vỡ lớn, răng nhiễm màu nặng hay răng hô nhẹ chưa cần niềng trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Đối tượng nên trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người; bởi đã có hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đã phục hồi được đơn vị răng tổn thương hoặc thay đổi diện mạo nhờ phương pháp nha khoa ưu việt này. Cũng như boc rang su cho rang ho, rồng răng sứ không “kén” đối tượng vì vậy không ít khách hàng đã lựa chọn nó để cải thiện nhược điểm răng miệng của bản thân.

Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay 1
Răng bị ố vàng nên bọc sứ răng cửa để cải thiện tính thẩm mỹ*

Những đối tượng có thể trồng răng sứ vĩnh viễn bao gồm răng bị sứt vỡ lớn do tai nạn, chấn thương, răng ố vàng hay nhiễm kháng sinh Tetra nặng, răng hô nhẹ chưa cần phải niềng,.. Phương pháp này nếu được thực hiện sớm sẽ giảm nguy cơ chức năng nhai, cắn bị ảnh hưởng và đặc biệt là chức năng thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mão răng sứ bền chắc có thể bảo vệ cùi răng thật bên trong một cách tốt nhất.

Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay 2
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, giá thành và chất lượng sứ cũng có sự chênh lệch*

Trồng răng sứ có thao tác chính là mài nhỏ cùi răng thật khoảng 0.5-2 mm, sau đó sẽ chụp toàn bộ bề mặt của răng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, giá thành và chất lượng sứ cũng có sự chênh lệch như răng sứ kim loại Titan, răng sứ kim loại quý hay phổ biến nhất là răng sứ toàn sứ Cercon.

Quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn

Quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn kéo dài trong bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện dịch vụ bạn chọn. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít cơ sở nha khoa sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng; vì vậy bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi mão sứ được thiết kế và phục hình.

  • Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi.
  • Lấy dấu hàm và truyền tín hiệu cho Labo để phân tích và chế tạo răng sứ.
  • Gây tê cục bộ để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình mài cùi răng.
  • Mão răng sứ sẽ được gắn lên và kiểm tra chỉnh sửa lại cho vừa khít.
Trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay 3
Quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn kéo dài trong bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện dịch vụ bạn chọn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng sứ vĩnh viễn đem lại cho bạn hàm răng đẹp không tì vết mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai, cảm biến mùi vị và nhiệt độ của thức ăn. Nếu còn đang phân vân đâu là địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín, hãy cân nhắc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu và thực hiện thăm khám miễn phí với các chuyên gia nha khoa của chúng tôi.

 

Các khí cụ chỉnh nha sẽ được bác sĩ “giấu đi” khi bạn thực hiện niềng răng mặt lưỡi. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn gắn khí cụ chỉnh nha an toàn vào mặt sau của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN