NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant bao nhiêu? Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã phổ biến trên thị trường nha khoa giúp phục hồi những khiếm khuyết, hư tổn của răng. Mặc dù vậy nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả, có an toàn đối với sức khỏe cho người sử dụng và mức chi phí cho một ca cấy ghép răng implant là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắm ghép implant.

Mất răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không phục hình kịp thời. Cây ghép implant chính là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp mất 1 hay nhiều răng. Hãy tìm hiểu cấy ghép răng implant bao nhiêu trước khi thực hiện.

Kỹ thuật Implant là gì?

Implant thực chất là một trụ được làm bằng titan, có tác dụng thay thế chân răng. Bác sĩ sẽ dùng trụ implant này đặt vào xương hàm để thay thế các chân răng đã bị mất.

Mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu? 1
Những trường hợp bệnh nhân bị mất nguyên hàm răng vẫn có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant*

Kỹ thuật implant phục hình đối với trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí với những trường hợp bệnh nhân bị mất nguyên hàm răng vẫn có thể thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant. Trụ implant sau khi gắn vào xương hàm, qua thời gian tự chúng sẽ bám chắc vào xương hàm và chắc chắn như một chân răng thật.

Cấy ghép implant đã phổ biến trên toàn thế giới. Từ khi Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ đã tiến hành ký kết một văn bản hợp tác và chuyển giao kỹ thuật cấy ghép implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương vào năm 1995. Đến nay phương pháp này đã phổ biến và mang lại hiệu quả lớn cho tất cả những bệnh nhân phục hình nha khoa ở Việt Nam. Phục hình với răng implant có chi phí khá cao, đây là lý do nhiều người thắc mắc cấy ghép răng implant bao nhiêu.

Mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu? 2
Phục hình cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân đảm bảo các điều kiện về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai*

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Phục hình cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân đảm bảo các điều kiện về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

– Răng implant sau khi phục hình có hình dáng và màu sắc như răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết được bạn đang mang răng implant.

– Cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm nên bạn không phải lo sợ bị móm như những trường hợp bị mất răng.

Mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu? 3
Cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm nên bạn không phải lo sợ bị móm*

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nên phải có máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên nghiệp mới có thể thực hiên cấy ghép răng implant thành công. Cấy ghép răng implant bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe răng miệng, trụ răng sử dụng.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ) *
I. IMPLANT
1. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Implant C1 (Đức)12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)9,000,000 ~ (400 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000 ~ (250)
3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200)
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900)
Nâng xoang hở 22 – 16 Triệu ~ (700 – 1000)

Chính vì vậy mức chi phí của ca cấy ghép răng implant cao hơn các phương pháp phục hình nha khoa thông thường như làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Muốn biết cụ thể cấy ghép răng implant bao nhiêu trong trường hợp của bạn, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hãy phục hình răng đã mất trong thời gian sớm nhất để ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN