NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Phục hình răng implant

Theo dõi trên:

Phục hình răng implant là gì? Bạn biết đến phương pháp cấy ghép răng implant và bạn muốn sử dụng phương pháp này để phục hình chiếc răng đã bị mất nhưng bạn không biết phục hình răng implant bao nhiêu và phương pháp này có tốt cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phục hình răng Implant là gì?

Implant là một trụ được làm bằng vật liệu Titanium. Bác sĩ sẽ đặt trụ này vào xương hàm để tạo thành chân răng mới thay thế chân răng đã mất. Phục hình implant có thể áp dụng cho trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí nguyên hàm răng. Trụ implant được cấy vào xương hàm, qua thời gian sẽ bám chắc vào xương như một chân răng thật. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên trụ implant để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Phục hình răng implant
Cấy ghép răng implant

Kỹ thuật phục hình răng implant hiện đang phổ biến trên toàn thế giới. Từ khi được thực hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1995, đến nay kỹ thuật cấy ghép răng implant đã thực sự là lựa chọn cho hàng triệu bệnh nhân.

Ưu điểm của cấy ghép Implant

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân sau khi phục hình.

– Sau khi phục hình bạn sẽ sở hữu được chiếc răng như răng thật.

– Phương pháp này sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm – một vấn đề không thể khắc phục được trong các kỹ thuật phục hình răng thông thường như làm cầu răng, mang hàm giả…

– Phương pháp phục hình răng implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm thường ngày của bạn nên bạn sẽ thoải mái hơn so với những phương pháp thông thường.

Phục hình răng implant
Cấy ghép răng implant hiệu quả

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Phục hình răng implant là giải pháp an toàn cho mọi người nhưng quy trình thực hiện đòi hỏi phải theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Thứ nhất, bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo bài bản về chuyên ngành cấy ghép răng implant; Thứ hai, trang thiết bị máy móc phải hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một ca cấy ghép răng implant, đồng thời phòng cấy ghép phải được vô trùng sạch sẽ để không bị nhiễm khuẩn cho bệnh nhân; Thứ ba, dịch vụ chăm sóc khách hàng cần phải chu đáo.

Ngoài ra, vật liệu sử dụng trong cấy ghép răng implant cũng an toàn và chất lượng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Phục hình răng implant
Phục hình răng implant hiệu quả

Do yếu tố để cấy ghép răng implant phải đảm bảo nên mức chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp phục hình thông thường. Tuy nhiên để chi phí cho một ca cấy ghép có nhiều ưu điểm như vậy thì cũng xứng đáng.

Hy vọng, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu hơn phần nào về phương pháp Phục hình răng implant khi có nhu cầu thực hiện. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ trồng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN