NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mặt dán răng sứ Veneer 3D

Theo dõi trên:

Mặt dán sứ veneer 3D còn được gọi là bọc răng sứ veneer – một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng sử dụng lớp sứ mỏng như răng thật dán trực tiếp lên bề mặt răng. Đồng thời, kỹ thuật mặt dán sứ veneer áp dụng công nghệ 3D hiện đại vào quy trình và thiết kế nên mặt dán sứ veneer 3D đạt tính chính xác, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin. Mặt dán răng sứ Veneer 3D thẩm mỹ và bọc sứ răng cửa veneer hiệu quả.

Đối tượng thực hiện mặt dán răng sứ veneer 3D?

– Những trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng không thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng được.

– Răng bị sứt mẻ.

– Khoảng hở giữa các răng quá lớn.

Mặt dán răng sứ Veneer 3D 1
Mặt dán sứ veneer

Ưu điểm răng sứ veneer 3D

Mặt dán sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay. Mặt dù xuất hiện không lâu nhưng mặt dán sứ veneer 3D đã nhanh chóng lấy lòng tin khách hàng trên khắp thế giới và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khoa tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh,… khuyên dùng. Vậy bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không hay không? Ưu điểm của răng sứ veneer có những ưu điểm chính như sau:

Mặt dán răng sứ Veneer 3D 2
Mặt dán sứ mang nhiều ưu điểm*

Mặt dán sứ veneer khắc phục hiệu quả và che được những khiếm khuyết về răng như răng bị sứt, mẻ…

Mặt dán sứ veneer được chế tạo từ sứ cao cấp, có màu trắng, trong và bóng tự nhiên như ngà răng nên tạo vẻ thẩm mỹ cao nhất trong các loại răng sứ, đẹp và thẩm mỹ như răng thật.

Khi bọc răng sứ bằng mặt dán Veneer 3D chỉ thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng, vì vậy, mặt dán răng sứ Veneer 3D giúp hỗ trợ bảo tồn răng thật tối đa, đồng thời không cần phải lấy tủy nên răng không làm răng bị ê buốt.

Mặt dán răng sứ Veneer 3D khá mỏng, chế tạo từ các khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hay Zirconium nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn có cảm giác vướng víu khó chịu. Mặt dán sứ veneer có khả năng chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa lớn.

Mặt dán răng sứ Veneer 3D 3
Mặt dán sứ veneer có độ bền cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Mặt dán sứ veneer có tuổi thọ rất cao, thường từ 10-15 năm và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp và biết chăm sóc răng miệng đúng cách thì mặt dán sứ có thể duy trì đến trọn đời. Mặt dán sứ có thể bám chắc trên thân răng, không bị bong hoặc bật khi nhai, không bị hóa lỏng hoặc làm rơi miếng dán nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN