NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Implant 4S giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Implant 4S giá bao nhiêu? Cấy ghép răng implant phù hợp cho những đối tượng mất răng và đang trở thành xu hướng phục hình thẩm mỹ răng hiện nay. Trong đó, phục hình răng implant 4S đang được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Có khá nhiều phương pháp trồng răng được áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant chính là giải pháp trồng răng tốt nhất hiện nay. Implant duy trì lâu dài, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đảm bảo thẩm mỹ. Đồng thời, phương pháp này ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương. Vậy Implant 4S giá bao nhiêu?

Implant 4S giá bao nhiêu?

Implant là một trụ làm bằng chất liệu titanium được dùng để thay thế các chân răng đã mất. Để phục hình răng bằng implant bác sĩ sẽ cấy vào xương hàm trụ implant để tạo chân răng giả đảm bảo cố định chắc chắn như chân răng thật. Qua thời gian, khi trụ implant bám chắc vào xương bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Implant 4S giá bao nhiêu ?
Trồng răng cho implant hiệu quả

Phục hình răng implant sẽ giúp bệnh nhân sở hữu được chiếc răng như răng thật về cả chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Ngoài ra, phương pháp này có độ bền cao nên bệnh nhân không phải lo lắng đến việc sẽ phục hình lại sau này. Đồng thời, cấy ghép implant 4S thì số lượng implant cấy vào sẽ ít hơn số lượng răng bị mất nên sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Răng implant 4S có khả năng chịu lực lớn nên luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho bạn. Đây cũng là vấn đề giúp cho răng implant tồn tại vĩnh viễn. Chính vì những ưu điểm trên đây, mức chi phí cấy ghép implant cao hơn so với làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp, thường dao động từ 25 – 40 triệu đồng.

Implant 4S thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng chuẩn nên không hề dây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Một implant mất khoảng 15-20 phút để cấy vào xương hàm nên không làm mất nhiều thời gian của bạn. Quy trình bao gồm các bước sau đây:

Implant 4S giá bao nhiêu ?
Trụ implant cắm sâu vào cung hàm

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, đánh giá tổng quát chung về tình trạng răng miệng như thế nào và phác đồ điều trị thích hợp.

Bước 2: Bác sĩ vệ sinh răng miệng để thực hiện các bước sau khi cùng bệnh nhân trao đổi và thống nhất phương pháp điều trị.

Bước 3: Chụp phim X-Quang đánh giá chính xác về cấu trúc cũng như mật độ xương. Từ đó, bác sĩ sẽ có quyết định dùng trụ Implant cho chính xác và tương thích với xương hàm.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant. Ở khâu này, Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm. Trong thời gian chờ trụ cấy ghép tương thích với xương hàm khoảng 3-4 tuần thì bác sĩ sẽ gắn răng giả tạm thời để tạo thẩm mỹ cho bạn. Răng tạm này chỉ có tác dụng thẩm mỹ chứ không có chức năng ăn nhai.

Bước 5: Hoàn thiện một ca cấy ghép Implant 4S

Implant 4S giá bao nhiêu ?
Sau khi niềng răng bạn phải kiểm tra định kỳ

Trên đây là thông tin Implant 4S giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu trước khi có nhu cầu thực hiện. Để có ca cấy ghép răng implant an toàn, hiệu quả bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN