NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

35 tuổi có niềng răng được không?

Theo dõi trên:

Có niềng răng được không? Nhiều bệnh nhân mắc mắc với trường hợp họ có 2 răng khểnh và răng cửa thưa, cười hở lợi nhưng đã ở tuổi 35 thì không biết răng khểnh thể hiện nét duyên cho nụ cười của bạn, nhưng chức năng ăn nhai lại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vì chúng không có giá trị trong chức năng ăn nhai.

Chính vì vậy áp dụng quy trình niềng răng là cách tốt nhất để xử lý các hiện tượng răng khểnh và loại bỏ những nguy cơ do răng khểnh gây ra.

35 tuổi có niềng răng được không? 1
Niềng răng là cách tốt nhất để xử lý các hiện tượng răng khểnh và loại bỏ những nguy cơ do răng khểnh gây ra*

35 tuổi có niềng răng được không?

Ngày nay, các kỹ thuật chỉnh nha đã được cải tiến đáng kể và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy giới hạn độ tuổi niềng răng cũng tăng lên đáng kể. Độ tuổi niềng răng hiệu quả là từ 6-50 tuổi. Theo các nha sĩ khuyến cáo, trong độ tuổi này, niềng răng càng sớm càng tốt. Nguyên nhân là khi tuổi còn ít, các răng vĩnh viễn mới hình thành và xương hàm chưa ổn định nên tác động của lực kéo mắc cài và răng sẽ dễ dàng di chuyển hơn, đúng với mục đích chỉnh nha. Độ tuổi càng cao thì xương hàm càng cứng hơn và không đáp ứng được lực xiết của niềng răng.

35 tuổi có niềng răng được không? 2
Các kỹ thuật chỉnh nha đã được cải tiến đáng kể và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng*

Nếu bạn muốn biết chính xác 35 tuổi có niềng răng được không thì bạn cần phải gặp trực tiếp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể về xương hàm và tình trạng răng của mình. Mặc dù vậy bạn không nên quá lo lắng vì ở tuổi 35 vẫn có thể niềng răng hiệu quả. Điều quan trọng là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, máy móc hiện đại thì sẽ rút ngắn thời gian điều trị cũng như đảm bảo tính hiệu quả hơn.

Niềng răng mắc cài 3M UGLS

Niềng răng mắc cài 3M UGLS là loại mắc cài được đánh giá hiệu quả cho khách hàng hiện nay. Với công nghệ hiện đại sẽ tạo ra lực siết ổn định, bền và đảm bảo không có sự sai lệch khác so với chỉ định ban đầu của bác sĩ. Mỗi bệnh nhân sẽ được thiết kế riêng một bộ mắc cài và độ xiết sẽ được bác sĩ điều chỉnh phù hợp. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng liệu niềng răng ở tuổi 35 có hiệu quả hay không hay niềng răng có đem lại kết quả như ý muốn hay không.

35 tuổi có niềng răng được không? 3
Răng đều đặn cho nụ cười xinh*

Kỹ thuật niềng răng hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao cho mọi người. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa khác nhau của từng người mà mức độ hiệu quả niềng răng cũng sẽ khác nhau.

Muốn biết mức độ lệch lạc và hiệu quả niềng răng của mình như thế nào thì bạn hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn có niềng răng được không và lập kế hoạch điều trị thích hợp cho bạn. Sau khi điều trị niềng răng bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe, thẩm mỹ và tự tin hơn với nụ cười của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN