NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới

Theo dõi trên:

Từ khi ra đời cho đến nay niềng răng vẫn thực sự là giải pháp phục hình răng lệch lạc hiệu quả mà không một phương pháp nào có thể thay thế được. Vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất là niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm và nha khoa thẩm mỹ nào thực hiện hiệu quả và an toàn.

Các loại mắc cài niềng răng ngày nay đã được cải tiến và đa dạng, sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở nha khoa quận 6 và trong cả nước. Mỗi loại mắc cài đều có đặc tính riêng nhưng nhìn chung đều đáp ứng được nhu cầu chỉnh hình thẩm mỹ răng cho khách hàng, tạo ra khả năng dịch chuyển cho hàm răng và đưa răng về đúng vị trí như mong muốn nhưng đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, tạo sự hài hòa và cân đối trên khuôn mặt của bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại giúp răng bền chắc

Một yếu tố quyết định đến hiệu quả của ca niềng răng chính là khí cụ chỉnh nha. Trong số các loại khí cụ thì mắc cài kim loại có chi phí phù hợp cho nhiều đối tượng. Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại được bác sĩ sử dụng dây thun, dây liên hợp siêu đàn hồi để cố định mắc cài với cung hàm. Nhờ vậy mà quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân mà ngược lại bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới có thiết kế đặc biệt với dây mảnh dẻ, siêu bền và khả năng gia giảm lực ma sát tối đa nên trong quá trình di chuyển tạo ra lực nhẹ nhàng. Đồng thời niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới còn hạn chế được tình trạng bung hay sút mắc cài trong thời gian niềng răng và bệnh nhân có thể kiểm soát được nó nên hiệu quả của ca niềng răng cao hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới hạn chế tình trạng bung sút mắc cài

Hơn nữa, niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới được thiết kế và sản xuất tinh vi hơn và tính thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều. Cho nên trong thời gian mang mắc cài bệnh nhân không phải lo lắng sẽ lộ mắc cài khi cười. Sử dụng loại mắc cài này cũng hạn chế nguy cơ bị hôi miệng trong quá trình đeo mắc cài và bệnh nhân sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng hằng ngày nên phòng tránh được các bệnh về răng, cho hơi thở thơm tho suốt cả ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới
Niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới phù hợp nhiều đối tượng

Niềng răng kim loại thế hệ mới là một kỹ thuật hiện đại nên đòi hỏi bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm. Bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn, điều trị đáp ứng mọi yêu cầu về độ an toàn, độ thẩm mỹ cũng như về chi phí.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu cấy implant giá bao nhiêu? Chi phí cấy implant được cập nhật trên website của phòng khám. Hoặc bạn có thể đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN