NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh răng được sử dụng hiệu quả cho các trường hợp răng bị lệch lạc, răng hô móm hoặc thưa vẩu…

Niềng răng đang trở thành xu hướng phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất mà nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Ngày nay có rất nhiều biện pháp niềng răng hiện đại đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Niềng răng mặt trong được mọi người ưa thích bởi tính hiện đại và thẩm mỹ rất cao. Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền và có ưu điểm gì?

Niềng răng mặt trong là gì?

Xét về hình thức bên ngoài niềng răng mặt trong cũng như các loại niềng răng mặt ngoài khác. Tuy nhiên, mắc cài được gắn vào mặt bên trong của hàm răng để tạo lực kiểm soát kéo và tăng lực cho mỗi giai đoạn. Hơn nữa, khi gắn vào mặt trong đòi hỏi phải kỹ thuật và tính chính xác cao nên hiệu quả của niềng răng mặt trong luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, do mắc cài được giấu vào mặt bên trong của răng nên người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?
Mô phỏng niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm đầu tiên và là quan trọng nhất chính là bệnh nhân có thể giấu mắc cài của mình một cách rất đặc biệt. Phương pháp niềng răng này phù hợp với những đối tượng có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều, nhất là phụ nữ.

Nếu như mắc cài mặt ngoài bệnh nhân khi trò chuyện hoặc cười thì sẽ lộ mắc cài, nhất là với những người bị hô thì sẽ càng nhìn rõ mắc cài hơn. Nhưng khi sử dụng mắc cài mặt trong thì sẽ hạn chế tối đa tình trạng này. Ngoài ra, mắc cài mặt trong còn giúp hạn chế mức độ va chạm qua lại giữa môi, má và mắc cài nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, mắc cài mặt trong vẫn có nhược điểm là trong những ngày đầu mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu và khó chịu ở lưỡi nhưng chỉ sau 3-5 ngày cảm giác này sẽ biến mất và bệnh nhân sẽ quen dần với mắc cài.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?
Bác sĩ dùng phần mềm kỹ thuật để phác đồ niềng răng

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

Khi quyết định niềng răng nhiều người sẽ thắc mắc về mức giá sẽ như thế nào. Niềng răng mặt trong có mức giá cao hơn so với niềng răng mặt ngoài truyền thống, thường dao động từ 80-140 triệu đồng.

Có thể bạn sẽ cảm thấy chi phí này cao nhưng trong thời gian điều trị và hiệu quả mà nó mang lại bạn sẽ nhận định mức chi phí đó là hợp lý.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ?
Sở hữu hàm răng đều đặn sau niềng răng

Qua thời gian điều trị niềng răng bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn, chắc khỏe và thoải mái với nụ cười của mình. Điều quan trọng là bạn nên giữ gìn vệ sinh răng miệng và làm theo hướng dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ để không bị sâu răng và nên kiểm tra răng miệng định kỳ 3-6 tháng/lần.

Kỹ thuật niềng răng mặt trong đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao nên tốt nhất bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện niềng răng đúng quy trình, an toàn và hiệu quả.

Lựa chọn thực hiện răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp. Nha Khoa Đăng Lưu hỗ trợ bệnh nhân trả góp chi phí làm răng sứ nên bạn cứ đến gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN