NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giá niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong là một hệ thống mắc cài để tạo lực kéo giúp di chuyển và điều chỉnh các răng theo vị trí thẩm mỹ như đã đề ra trước đó.

Niềng răng bằng hệ thống mắc cài mặt trong có nhiều điểm khác biệt so với niềng răng mắc cài mặt ngoài là do mắc cài được gắn vào mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ khá cao. Khi gắn mắc cài vào mặt trong nên việc kiểm soát lực kéo của mắc cài sẽ khó khăn hơn, do vậy cần phải dùng đến kỹ thuật đặc biệt hơn mới đảm bảo tính chính xác cho quá trình niềng răng.

Chính vì vậy để niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao thì cần phải có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, thâm niên trong nghề và có kinh nghiệm mới chỉnh nha đạt được hiệu quả nhất.

Giá niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao

Để niềng răng mắc cài mặt trong đạt hiệu quả thì cần phải áp dụng công nghệ hiện đại như công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL. Công nghệ hiện đại này do bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth, Hoa Kỳ nghiên cứu thành công và ứng dụng. Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong 3M GSL:

– Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt cả trong thời gian điều trị niềng răng.

– Giúp răng được nắn chỉnh đều đặn.

– Quy trình chỉnh nha đảm bảo đúng tiến độ nhờ mắc cài linh động 3M Unitek Gemini.

– Khả năng dịch chuyển răng rất ổn định, tương thích với xương hàm trên. Sau khi kết thúc điều trị răng và xương phát triển bình thường.

Giá niềng răng mặt trong
Nhiều loại vật liệu niềng răng mặt trong

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Do yêu cầu kỹ thuật cao nên niềng răng mặt trong cũng cần phải có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại hơn so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Mức chi phí cụ thể đối với gói niềng răng mặt trong dao động trong khoảng 80 – 140 triệu nhưng còn tùy thuộc vào cấu trúc răng và thời gian điều trị của từng người khác nhau.

Giá niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong che giấu được mắc cài

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ thực hiện niềng răng đúng yêu cầu, thẩm mỹ và an toàn cho bạn. Một bác sĩ tận tâm sẽ theo dõi quốt thời gian điều trị của bạn và kiểm tra xem có những vấn đề gì cần chỉnh sửa hay không, nếu có sẽ điều chỉnh kịp thời.

Sau khi mang mắc cài vào bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng cho hiệu quả và có chế độ vệ sinh răng miệng, ăn uống hợp lý để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn và không ảnh hưởng đến mắc cài.

Lựa chọn thực hiện răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp. Nha Khoa Đăng Lưu hỗ trợ bệnh nhân trả góp chi phí làm răng sứ nên bạn cứ đến gặp bác sĩ để thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN