NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Implant tồn tại bao lâu?

Theo dõi trên:

Implant tồn tại bao lâu? Phục hình implant nha khoa không những giúp bạn sở hữu hàm răng như răng thật mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Để đáp ứng những nhu cầu trên thì cấy ghép răng implant là phương pháp an toàn và tiện lợi hơn cả. 

Trong các phương pháp trồng răng hiện nay, cấy ghép răng implant là giải pháp giúp ngăn chặn tiêu xương hiệu quả nên được khuyên dùng nhất.  Vậy Implant tồn tại bao lâu? và cắm implant có đau không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây!

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào?

Trụ implant được làm bằng chất liệu titanium. Đây là một loại vật liệu quý từ tự nhiên nên hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe người.

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm

Phương pháp cấy ghép răng implant phù hợp cho những đối tượng răng bị sứt mẻ, mất một hoặc nhiều răng. Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm – một triệu chứng thường thấy sau khi bị mất răng.

Ra đời cách đây hơn 50 năm, cấy ghép răng implant thực sự là giải pháp tốt nhất để phục hình lại các răng đã bị mất. Để cấy ghép răng implant được an toàn và đạt hiệu quả cao thì bệnh nhân phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về sức khỏe như: Thứ nhất, sức khỏe của bệnh nhân phải tốt, không mắc các bệnh về huyết áp, tiểu đường, tim mạch; Thứ hai, xương hàm của bệnh nhân phải có độ dày tốt. Yếu tố này rất quan trọng vì nếu xương hàm không đủ dày thì ca cấy ghép răng implant sẽ bị thất bại nhưng nếu xương hàm có độ dày tốt thì kết quả sau cấy ghép sẽ tồn tại lâu dài và vĩnh viễn. Vậy cụ thể Implant tồn tại bao lâu?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
Muốn cấy ghép răng implant phải có sức khỏe tốt

Implant tồn tại bao lâu?

Tuổi thọ của răng implant có thời gian tồn tại khá lâu dài, thường từ 10 năm trở lên nhưng nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian tồn tại có thể lên đến vĩnh viễn. Điều này đã được chứng minh qua hàng triệu ca cấy ghép răng implant trên toàn thế giới và cả Việt Nam.

Implant tồn tại bao lâu? 3
Tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép răng implant

Một điều khá quan trọng trước khi quyết định cấy ghép răng implant là bệnh nhân phải chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Trong các phòng khám nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao. Trung tâm hội tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng và an toàn. Nhờ vậy mà ca cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh gọn và chính xác hơn, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép.

Trên đây là thông tin Implant tồn tại bao lâu nha khoa muốn chia sẻ tới quý bạn. Nếu có nhu cầu phục hình răng với phương pháp này, bạn có thể trực tiếp tói tại nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN